Chủ đề nóng

Trường Giang lôi đời tư Trấn Thành lên sân khấu để chọc cười khán giả

Linh Võ - Ảnh: Thiên An Thứ sáu, ngày 02/12/2016 09:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài ra, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng bị Trường Giang nhắc đến.
Bình luận 0

Sau thành công ở miền Trung, liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 với chủ đề Về quê của Trường Giang đã được gửi đến khán giả tại TPHCM vào tối 1.12. Khoảng 4.000 khán giả yêu mến danh hài đã đầy sân khấu ca nhạc Trống Đống. 

Trường Giang tiếp tục gây cười với sự mộc mạc, bình dị

Trong liveshow có 3 tiểu phẩm mới được dàn dựng và tạo hiệu ứng rất tốt sau các suất diễn ở miền Trung. Trường Giang vẫn vào vai quen thuộc là những ông già khó tính. Ngoài ra, anh còn vào vai ông tơ trong vở Ông tơ bà nguyệt đóng cặp với La Thành.

Những tiểu phẩm này có nội dung không quá mới mẻ. Trường Giang được khán giả ủng hộ bởi sự duyên dáng, lém lỉnh quen thuộc. Bên cạnh đó, anh liên tục sử dụng đời tư của các nghệ sĩ làm "chiêu" để chọc cười khán giả.

Trường Giang đã trêu đùa: "Trấn Thành đang yêu con gì tên Cà ri" dù danh hài không hề xuất hiện trong liveshow của anh. Ngoài ra, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng trở thành đề tài để anh tạo tiếng cười trên sân khấu.

Bảo Anh bị "chặt chém" chuyện tình với Hồ Quang Hiếu

Bản thân Trường Giang cũng bị La Thành dùng đời tư để công kích trên sân khấu như tiết lộ Trường Giang rất sợ và nghe lời Nhã Phương. Anh đều dạ thưa mỗi khi Nhã Phương lên tiếng. 

Nhã Phương cũng góp mặt trong liveshow của Trường Giang và thể hiện một ca khúc chung với các nghệ sĩ để mở màn. Liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê của Trường Giang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi không còn một chiếc ghế trống nào ở sân khấu ca nhạc Trống Đồng.

Trường Giang mời Nhã Phương làm khách mời đặc biệt trong liveshow.

Nhã Phương dịu dàng trong tà áo dài.

Các nghệ sĩ mở màn cho liveshow.

Trường Giang và Thu Trang trong vở "Con tôi là giám đốc".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng thường xuyên bị trêu chọc chuyện riêng trên sân khấu.

Hiền Thục biểu diễn trong liveshow của Trường Giang thay đổi không khí.

Trường Giang - Hoàng Sơn tung hứng trong vở "Ai rồi cũng sẽ già".

Trường Giang lấy nước mắt của khán giả.

Trường Giang và La Thành trong vở "Ông Tơ bà Nguyệt".

Trường Giang khoe giọng hát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem