Chủ đề nóng

Trương Quỳnh Anh tiết lộ cách vui vẻ, "tự thưởng" cho bản thân khi ở nhà tránh dịch Covid-19

Thứ hai, ngày 06/04/2020 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị hủy hàng loạt show diễn, Trương Quỳnh Anh bị stress, cảm thấy khó chịu. Nhưng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần, nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô là người mê công việc nên việc thay đổi thói quen và lịch trình sinh hoạt trong mùa dịch Covid-19 khiến cô có đôi chút khó chịu trong thời gian đầu. Những ngày đầu tiên, bị hủy hàng loạt show và tự cách ly tại nhà khiến cô stress và cảm thấy bản thân vô dụng.

Trương Quỳnh Anh từng thấy bản thân vô dụng vì bị hủy hàng loạt show diễn do dịch Covid-19

Tuy nhiên, là người từng trải qua nhiều “sóng gió” trong cuộc sống, Trương Quỳnh Anh tin rằng không có bi kịch nào tồn tại vĩnh viễn và việc gì cũng có hai mặt. Vì vậy, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan, đối diện với đại dịch đang hoành hành.

Trương Quỳnh Anh từng thấy bản thân vô dụng vì bị hủy hàng loạt show diễn do dịch Covid-19

Đối với Trương Quỳnh Anh, đây là khoảng thời gian cô được sống chậm lại, tận dụng nó để làm những điều trước nay chưa có thời gian làm vì quá bận rộn. Bởi nếu chỉ nhìn sự việc bằng con mắt u buồn sẽ không thể thoải mái lo cho bản thân và gia đình.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ bí quyết để khiến cô luôn giữ được tinh thần lạc quan trong mùa dịch Covid-19 là tự sáng tạo một bộ ảnh thời trang tại nhà. Bộ ảnh này được thực hiện với loạt bộ cánh cô yêu thích. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn thử nấu một số món ăn mới, nghe nhạc – tập thể dục, học một khóa ngôn ngữ online, xem phim, đọc sách, chơi đùa cùng con trai…

Trương Quỳnh Anh từng thấy bản thân vô dụng vì bị hủy hàng loạt show diễn do dịch Covid-19

Giọng ca “Giấc mơ của kẻ khờ” cho rằng ở nhà không có nghĩa là phải ăn mặc xuề xòa. Việc tự thưởng cho bản thân bằng cách trang điểm, mặc đồ thật đẹp, ngồi làm việc là một cách tự khiến mình thấy vui vẻ, yêu đời. Cô nói: “Đâu phải suốt ngày ở nhà, không gặp ai là mình phải ăn mặc xuề xòa. Tự thưởng cho bản thân bằng cách mặc đồ thật đẹp, trang điểm một chút cho rạng rỡ rồi ngồi vào làm việc tại nhà cũng là một cách làm vui chính mình”.

Trương Quỳnh Anh không quên nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ khuyên fan hâm mộ không nên quá bi quan, lo lắng, luôn giữ tinh thần lạc quân để phòng vệ cho bản thân, gia đình, vượt qua mọi thách thức.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem