Chủ đề nóng

Trương Tịnh Sơ

 • Dàn sao nữ so sắc vóc trên thảm đỏ ở Thượng Hải

  Dàn sao nữ so sắc vóc trên thảm đỏ ở Thượng Hải

  Dân Việt - Các sao nữ như Trương Tịnh Sơ, Từ Nhược Tuyên… đều rạng rỡ và cuốn hút trên thảm đỏ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 14 diễn ra tối qua 19.6.
 • Chương Tử Di sánh đôi Jackie Chan trên thảm đỏ

  Chương Tử Di sánh đôi Jackie Chan trên thảm đỏ

  Dân Việt - Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Trương Tịnh Sơ, Thang Duy, Huỳnh Dịch… cùng chọn những trang phục bắt mắt nhất tự tin sải chân và tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh khai mạc tối 23.4.
 • Sao Hoa ngữ và những cảnh "giường chiếu" quá "nóng"

  Sao Hoa ngữ và những cảnh "giường chiếu" quá "nóng"

  Dân Việt - Không chỉ lôi kéo khán giả bằng tài diễn xuất, các nhà làm phim, diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ còn tập trung khai thác, không ngại diễn cảnh “thân mật”.
 • Trương Tịnh Sơ cởi táo bạo trong phim mới

  Trương Tịnh Sơ cởi táo bạo trong phim mới

  Dân Việt - Những hình ảnh mới nhất vừa công bố hôm 8.4 của Trương Tịnh Sơ trong bộ phim mới "Lực hấp dẫn" khiến công chúng không thể ngờ, nàng Hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ cũng cởi táo bạo đến vậy.
 • Huỳnh Thánh Y "khoe" hết nội y vẫn vô tư cười

  Huỳnh Thánh Y "khoe" hết nội y vẫn vô tư cười

  Dân Việt - Diện chiếc váy đỏ siêu ngắn trong buổi ra mắt phim mới, nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Thánh Y hớ hênh khoe hết nội y nhưng vẫn hồn nhiên, vô tư cười suốt buổi.
 • Trương Tịnh Sơ thanh lịch và bí ấn

  Trương Tịnh Sơ thanh lịch và bí ấn

  Dân Việt - Là gương mặt quảng cáo mới cho một thương hiệu trang sức nổi tiếng thế giới, Trương Tịnh Sơ khoe vẻ đẹp Á Đông, thanh lịch, đầy bí ẩn và tinh khiết như đóa hồng sớm mai.
 • Sao Hoa ngữ khỏa thân, khán giả phát sốt

  Sao Hoa ngữ khỏa thân, khán giả phát sốt

  Dân Việt - Những người đẹp của màn ảnh Hoa ngữ như Chương Tử Di, Củng Lợi, Châu Tấn..., nhiều khi khiến người hâm mộ phải phát sốt bởi những cảnh quá "nóng" trong phim.
 • Sao “Đường sơn đại địa chấn" - Đóa hàm tiếu trên Marie Claire

  Sao “Đường sơn đại địa chấn" - Đóa hàm tiếu trên Marie Claire

  Dân Việt - Nữ diễn viên khả ái lấy không ít nước mắt của khán giả với bộ phim “Đường sơn đại địa chấn” Trương Tịnh Sơ là sao nữ “mở hàng” cho tạp chí danh tiếng Marie Claire số tháng 1-2011.
 • Sao rực rỡ trên thảm đỏ giải Kim Mã

  Sao rực rỡ trên thảm đỏ giải Kim Mã

  Dân Việt - Đến hẹn lại lên, Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 47 năm nay quy tụ nhiều ngôi sao điện ảnh Trung Quốc đại lục, đảo Đài Loan, Hồng Kông. Cùng ngắm những ngôi sao sáng trên thảm đỏ giải Kim Mã năm nay.
 • Sao Hoa ngữ và những trang phục đậm chất Á Đông

  Sao Hoa ngữ và những trang phục đậm chất Á Đông

  Dân Việt - Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Lâm Chí Linh, Chương Tử Di … là chủ nhân của những bộ trang phục đậm đà chất Á Đông, do Tân Hoa Xã bình chọn.