Chủ đề nóng

Truy sát người dã man, 3 kẻ côn đồ lĩnh án

Cao Thuyên Thứ sáu, ngày 21/11/2014 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 21.11, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử, tuyên phạt các bị cáo: Lê Văn Tiến (ngụ Nghệ An) 9 năm tù, Hồ Vũ Lượng 6 năm tù, Ngô Văn Tuấn 5 năm tù, cùng về hành vi giết người. Lúc gây án, các bị cáo đều dưới 18 tuổi.
Bình luận 0

Bản án xác định, sáng 8.9.2013, Lê Văn Tiến (lận theo dao Thái Lan) cùng Hồ Vũ Lượng và Ngô Văn Tuấn đến nhà thờ giáo xứ Hà Nội (phường Tân Biên, TP.Biên Hoà) ngồi chơi. Cả nhóm ngồi chơi được một lúc thì có anh Nguyễn Xuân Diệp (SN 1994, ngụ P.Tân Biên) chở chị Mai Thị Cẩm Tiên đi ngang qua và dừng lại.

Các bị cáo tại tòa.

Do trước đó giữa Tiến và anh Diệp đã xảy ra mâu thuẫn nên khi anh Diệp thấy Tiến thì lớn tiếng. Anh Diệp vừa dứt lời, Lượng cầm ghế nhựa đánh vào mặt anh một cái.  Anh Diệp né được, nhưng chiếc ghế đã trúng vào làm chị Tiên té xuống đất, bị xe máy ngã đè lên người. Cùng lúc, Tiến nhào đến rút dao đâm anh Diệp một nhát vào cổ.

Bị đâm, anh Diệp đã hoảng sợ bỏ chạy, nhưng Tiến và Lượng liền truy sát theo. Khi đuổi kịp, Tiến tiếp tục dùng dao đâm hai nhát vào người anh Diệp. Còn Lượng thì cầm ghế đánh vào người anh Diệp. Trong khi đó, Tuấn cũng chạy đến xách ghế đập vào người anh Điệp làm anh té xuống bất tỉnh. Sau khi gây án, cả nhóm đã bỏ chạy.

Anh Diệp được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào trưa cùng ngày.

Sau đó, Tiến và đồng bọn đã đến trụ sở công an đầu thú.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem