Chủ đề nóng

Truy tố người mẹ canh giữ cho chồng hờ hiếp dâm con gái

Ngọc Quyên Thứ năm, ngày 05/05/2022 21:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Viện KSND tỉnh Cà Mau vừa có cáo trạng truy tố người mẹ canh giữ cho chồng hờ hiếp dâm con gái.
Bình luận 0

Ngày 5/5, theo nguồn tin của phóng viên, Viện KSND tỉnh Cà Mau vừa có cáo trạng truy tố bà Trần Trúc Ly (43 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) và ông Đoàn Văn Rớt (54 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, ngày 20/12/2018, bị cáo Rớt đi đám giỗ tại nhà của ông T.V.T (ngụ xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau) và gặp bà Ly. Sau đó, cả hai chung sống như vợ chồng (không đăng ký kết hôn). Lúc này, cả hai ở nhờ nhà ông T.V.T. Đến tháng 2/2019, T.M.Q (con ruột của Ly) đến cùng sống chung.

Cà Mau: Truy tố người mẹ canh giữ cho chồng hờ hiếp dâm con gái - Ảnh 1.

Viện KSND tỉnh Cà Mau truy tố người mẹ canh giữ cho chồng hờ hiếp dâm con gái. Ảnh minh họa.

Ngay trong buổi tối cháu T.M.Q về sống chung, Rớt, Ly cùng cháu Q nằm ngủ chung giường. Sau đó, bà Ly đã kêu chồng hờ quan hệ tình dục với con gái mình. Lý do bà Ly nói với cháu Q là để ông Rớt gắn bó và làm nuôi mẹ con bà. Thời điểm này, Q mới 11 tuổi 3 tháng 16 ngày.

Từ năm 2019 đến khoảng tháng 9/2021 rất nhiều lần Rớt quan hệ tình dục với Q, trước sự chứng kiến của mẹ ruột Q. Thậm chí Rớt quan hệ tình dục cùng lúc với Q và bà Ly.

Đến ngày 3/8/2021, Rớt muốn quan hệ tình dục nhưng Q không đồng ý nên Rớt chửi mắng Ly và Q, từ đó dẫn đến Rớt và Ly cự cãi, đánh nhau.

Sau đó, Q đến gặp công an viên phụ trách ấp Xóm Dừa, xã Quách Phẩm, kể lại sự việc mình bị Rớt xâm hại tình dục nhiều lần và trong thời gian dài. Sau đó, vị công an viên này đưa cháu Q đến Công an xã Quách Phẩm tố giác hành vi của Rớt và bà Ly.

Đến ngày 6/8/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành khởi tố vụ án và bắt tạm giam Đoàn Văn Rớt và Trần Trúc Ly để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem