Chủ đề nóng

truy xét

 • Khởi tố vụ án cháy 11 xe buýt

  Khởi tố vụ án cháy 11 xe buýt

  (Dân Việt) - Chiều 25.4, nguồn tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy làm thiêu rụi 11 chiếc xe buýt của Công ty TNHH Quốc Đạt.
 • TP.HCM: Truy tìm nhóm người ủi sập nhà dân

  TP.HCM: Truy tìm nhóm người ủi sập nhà dân

  (Dân Việt) - Ngày 8.4, Công an quận Bình Thạnh đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng điều khiển xe máy xúc để ủi sập ngôi nhà trong khu đất tại số 201 Hoàng Hoa Thám vào chiều 7.4.
 • Mượn cớ “nhìn đểu”, đánh người cướp xe

  Mượn cớ “nhìn đểu”, đánh người cướp xe

  Ngày 12.3, Đội CSHS Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) bắt giữ bốn người có hành vi cướp tài sản.
 • Xông vào quán cafe, chém 2 người bất tỉnh

  Xông vào quán cafe, chém 2 người bất tỉnh

  Dân Việt - Công an TP.HCM đang điều tra, truy xét hung thủ trong vụ đâm chém làm 2 người bị trọng thương xảy ra vào khoảng 2h30 phút sáng 1.3 tại quán cafe Anh Thi số 57 đường Đỗ Quang Đẩu, Q.1.
 • Công an xã dùng súng đánh rách cằm dân

  Công an xã dùng súng đánh rách cằm dân

  Khi đang chặn đường truy xét nhóm đánh nhau, nhóm của ông Quảng gặp anh Cử điều khiển xe máy nên bắt dừng lại và đánh. Bị chống cự, ông Quảng dùng nòng súng đánh vào mặt anh Cử làm máu chảy rất nhiều.
 • Truy xét kẻ tạt axit hai vợ chồng giữa đêm khuya

  Truy xét kẻ tạt axit hai vợ chồng giữa đêm khuya

  Dân Việt - Ngày 29.1, Công an quận 4, TPHCM vẫn đang điều tra, truy xét hung thủ tạt axit một đôi vợ chồng vào khuya 27.1.
 • Chờ gái lạ massage, bị cuỗm luôn 40 triệu

  Chờ gái lạ massage, bị cuỗm luôn 40 triệu

  Ông Cho nằm trên giường chờ cho đến khi mất kiên nhẫn mà vẫn không thấy nhân viên massage đâu. Ông Cho kiểm tra lại quần áo thì phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã biến mất cùng người đẹp nên báo công an.
 • Mất hơn trăm triệu đồng vì... bát phở

  Mất hơn trăm triệu đồng vì... bát phở

  Ngồi ăn phở trong quán nhưng quên khóa cửa xe, chị Trinh (quốc tịch Mỹ) đã bị trộm "thó" mất một số tài sản lên tới cả trăm triệu đồng.
 • Chủ tiệm net bị đâm chết trong đêm

  Chủ tiệm net bị đâm chết trong đêm

  Nghe tiếng kêu, người dân vừa chạy tới cửa tiệm net thì có một thanh niên đi từ trong tiệm ra nói: "Bà Ly bị đâm chết rồi", sau đó người này lẻn ra ngoài. Lúc này nhiều người dân vào trong thì thấy bà Ly nằm gục chết trên vũng máu
 • Cô gái chết bất ngờ tại nhà bạn trai

  Cô gái chết bất ngờ tại nhà bạn trai

  Bà Xim liền gọi điện cho Tuyến thì nghe Tuyến nói: “Như bị bệnh, để lát nữa con về”. Khoảng 22g, cảm thấy bất thường, bà Xim lên phòng thì phát hiện Như chết trong nhà tắm.