Chủ đề nóng

TT-Huế: Bắt thiếu niên trộm 118 triệu đồng của nhà chùa

An Sơn Chủ nhật, ngày 07/05/2017 10:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đang tu học tại một ngôi chùa ở huyện Gia Lâm (Hà Nội), một thiếu niên đã trộm 118 triệu đồng của nhà chùa.
Bình luận 0

Nghi phạm tại cơ quan  công an.  

Sáng nay (7.5), Công an TP.Huế cho biết vừa bàn giao nghi phạm N.V.T (SN 2003, ngụ Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội) - nghi phạm có hành vi trộm cắp 118 triệu đồng tại một ngôi chùa ở Hà Nội cho Công an huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Trước đó, T là người đến tu học tại một chùa trên địa bàn huyện Gia Lâm. Ngày 4.5 vừa qua, thiếu niên này lợi dụng chùa cất giữ tài sản sơ hở nên đã lấy trộm 118 triệu đồng sau đó bỏ trốn.

Nhận được tin báo của Công an huyện Gia Lâm, Công an TP.Huế nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát đặc điểm đối tượng nghi vấn nổi lên.

Khoảng 15h ngày 5.5, Công an TP.Huế xác định và bắt giữ được T tại một quán Internet trên địa bàn thành phố, tạm giữ trên người Trung 118 triệu đồng là tang vật của vụ trộm.

Tại cơ quan công an, T đã thành khẩn khai báo hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện Công an Công an huyện Gia Lâm đã vào Huế tiếp nhận nghi phạm cùng tang vật của vụ án.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem