Chủ đề nóng

TT-Huế: Bí thư thị trấn làm 2 nữ nhân viên mang thai

An Sơn Thứ sáu, ngày 31/07/2015 21:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31.7, ông Nguyễn Chí Quang - Bí thư Huyện ủy Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này đang xem xét kỷ luật cách chức đối với ông Huỳnh Đức Hải - Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô - vì đã vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống.
Bình luận 0

Trước đó, Huyện ủy Phú Lộc nhận được thông tin phản ánh việc ông Hải có quan hệ bất chính với 2 nữ nhân viên đang làm việc tại UBND thị trấn Lăng Cô khiến những người này mang thai.

Ngay sau khi nhận được thông tin, từ giữa tháng 7.2015, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh làm rõ. Kết quả xác minh cho thấy, ông Hải chính là “tác giả” của 2 bào thai trong bụng 2 nữ nhân viên trên, vi phạm vào 19 điều đảng viên không được làm.

Trong bản tường trình của mình, ông Hải cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Trên cơ sở đó, Đảng ủy thị trấn Lăng Cô kỷ đã luật về mặt Đảng đối với ông Hải với hình thức khiển trách. Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc đã quyết định gạch tên ông Hải khỏi danh sách bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Lộc.

Nói về vụ việc nghiêm trọng này, ông Nguyễn Chí Quang cho biết: “Không thể chấp nhận được một cán bộ vi phạm đạo đức nghiêm trọng như vậy. Vụ việc này Ban Thường vụ Huyện ủy phải xử lý nghiêm minh sau khi Đại hội Đảng bộ huyện. Cụ thể, đồng chí Hải sẽ bị cách chức, khai trừ ra khỏi Đảng và bị điều chuyển công tác”.

Được biết, ông Hải đã có vợ con, còn 2 nữ nhân viên trên chưa lập gia đình - một người đang làm việc ở bộ phận kế toán của UBND thị trấn Lăng Cô, người còn lại thuộc bộ phận tư pháp của cơ quan này. Trong 2 nữ nhân viên trên, một người đang mang thai ở tháng thứ ba, người còn lại mang thai ở tháng thứ tám.

Trước khi làm Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô từ tháng 6.2015, ông Hải từng là Phó Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lăng Cô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem