Chủ đề nóng

Từ 13/7, 4 con giáp được vận may gõ cửa, phú quý hỏi thăm

Thứ hai, ngày 13/07/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kể từ 13/7, 4 con giáp này được vận may gõ cửa, rời xa bực dọc, ngập trong bầu không khí tươi vui, phú quý, không phải lo bất cứ chuyện phiền não nào
Bình luận 0

1. Tuổi Mùi: 

Từ 13/7, 4 con giáp được vận may gõ cửa, phú quý hỏi thăm - Ảnh 1.

Con giáp Mùi là người tràn đầy năng lượng, gặp cơ hội là dám xông phá, kể từ ngày 13/7 được quý nhân phù trợ nên có được vận thế cực tốt, tiền tài kiếm không hết, cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc mỹ mãn.

Nửa cuối năm 2020 của tuổi Mùi cũng gặp cát tinh, sự nghiệp phất lên nhanh chóng, lương bổng dồi dào, tuy nhiên cũng cần chú ý nhìn xa trông rộng, chuẩn bị cho đường dài thì tương lai mới được bình an, như ý.

2. Tuổi Dần: 

Từ 13/7, 4 con giáp được vận may gõ cửa, phú quý hỏi thăm - Ảnh 2.

Trong số 12 con giáp, con giáp Dần thích những sự việc mới lạ, tính tình thẳng thắn, từ 13/7 trở đi, tiền tài và phúc đức song hành, mở ra nhiều cơ hội sáng sủa.

Mặt khác, 6 tháng cuối năm cũng là thời điểm tốt để người tuổi Hổ khai phá lĩnh vực mới. Tuy nhiên, con giáp Dần cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không vì làm việc quá độ, thức đêm ảnh hưởng đến nỗ lực phấn đấu lâu dài.

3. Tuổi Ngọ

Từ 13/7, 4 con giáp được vận may gõ cửa, phú quý hỏi thăm - Ảnh 3.

Con giáp Ngọ có trí thông minh cao, tâm địa rộng mở, biết cách khoan dung. Từ 13/7 trở đi, thần may mắn đồng hành, công việc thuận lợi, mọi việc đều như ý, toàn gia vui vẻ, hòa đồng.

Theo tử vi 12 con giáp, nửa cuối năm nay, người tuổi Ngựa sẽ được rời xa bực dọc, ngập trong bầu không khí tươi vui, phú quý, không phải lo bất cứ chuyện phiền não nào trong gia đình.

4. Tuổi Tỵ: 

Từ 13/7, 4 con giáp được vận may gõ cửa, phú quý hỏi thăm - Ảnh 4.

Những người tuổi Tỵ bình tĩnh, kiên cường, tự tin, bất kể làm gì cũng vô cùng tỉ mỉ, nhẫn nại. Trước khi kết thúc tháng 6, người tuổi Rắn đã được vận may gõ cửa, mang lại làn gió mới, mọi việc được như mong muốn.

Nửa cuối năm, cuộc sống của con giáp Tỵ càng vô cùng hạnh phúc, những đầu tư trước đây khai hoa nở nhụy, thu hoạch thành quả, khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Kim Ngân (Theo Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem