Chủ đề nóng

Tụ điểm mua bán dâm “trá hình” tồn tại ngay giữa khuôn viên đại học

Thứ sáu, ngày 31/10/2014 06:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra làm rõ một tụ điểm mua bán dâm ngay trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Vũ Xương, Trung Quốc với vỏ bọc trá hình là dịch vụ mát-xa chân.
Bình luận 0

"Nhà thổ" chuyên môi giới mua bán dâm bị cáo buộc là một khách sạn có tên là "Guangxin International Hotel", đây là một khách sạn quốc tế đã có lịch sử khá lâu trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc với khoảng 13.000 sinh viên. 

Trước đây, trong trường cũng có nhiều lời đồn đại rằng khách sạn này là một tụ điểm mua bán dâm của các sinh viên, thậm chí còn được đưa ra mức giá ưu đãi nếu như là sinh viên. Tuy nhiên, mọi việc chỉ được phanh phui khi có một sinh viên họ Chen lên tiếng tố cáo. 

Khách sạn Guangxin International nhìn từ phía ngoài

Chàng sinh viên này chia sẻ với phóng viên của tờ BeijingTimes rằng, khi anh đến khách sạn để xem có thật là có dịch vụ “mát-xa chân” hay không thì đã bị sốc khi được mời mọc sử dụng các "dịch vụ thân mật" khác.

Nam sinh viên này cũng nói thêm: “Thật thái quá và quá sức tưởng tượng khi có dịch vụ này trong trường chúng tôi. Cha mẹ chúng tôi tốn nhiều tiền để dưa chúng tôi đến đây học, mà không ngờ rằng có sự đồi trụy này tồn tại trong môi trường đại học”.

Dịch vụ mát-xa chân thực ra chỉ là một dịch vụ bán dâm trá hình

Một phóng viên tờ Beijing Times đã tiếp cận với nhiều nhân viên khách sạn và khẳng định lời kể của Chen là đúng.

Cũng theo lời nhân viên, khách sạn nói có dán số điện thoại bên ngoài nhưng nếu người lạ gọi tới thì họ không chấp nhận và từ chối cung cấp dịch vụ. Trong quá trình điều tra bí mật, phóng viên đã giả làm sinh viên đến mua dâm và được nghe một nhân viên khách sạn này dẫn khách: "Cậu có thể đòi bất kỳ loại gái nào cậu thích, khi cô ta tới thì cậu sẽ không thất vọng đâu". Tuy nhiên khi phóng viên giả vờ mặc cả thì giọng điệu của nhân viên này đã quay ngoắt thành "Sinh viên bọn mày giàu, mày không làm ra tiền nhưng bố mẹ mày cho mày rất nhiều tiền". Bên cạnh đó, những nhân viên khách sạn bị điều tra đều nhấn mạnh hoạt động này chỉ  diễn ra trong khu vực khách sạn.

Theo như điều tra ban đầu, Zhao Zuobin, người đứng đầu Tập đoàn Khoa học và Giáo dục Guangxin là người sở hữu trường đại học và khách sạn nhà thổ này. Trong tập tài liệu nộp sở thương mại Vũ Hán, Zhao chính xác từng là đại diện của khách sạn, nhưng đầu năm 2013, khách sạn này được sang nhượng cho một công ty khác ở cùng địa chỉ và do em rể Zhao làm đại diện.

Ban giám hiệu trường lên tiếng trên các trang mạng xã hội phủ nhận hoàn toàn việc Zhao và nhân viên dính líu việc điều hành sinh viên mua bán dâm trong "nhà thổ" trá hình. Còn phía khách sạn nói họ chỉ cung cấp dịch vụ mát-xa chân cho khách, chuyện bán dâm là do nhân viên tự mai mối với khách, họ không có liên quan. 

Phía cảnh sát cho biết khách sạn đã bị đình chỉ hoạt động để điều tra. Đại diện trường Đại học Công nghệ Vũ Xương cũng hứa sẽ hợp tác tích cực với cảnh sát để điều tra rõ chân tướng sự việc.

Lê Nguyên (Theo Independent)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem