Chủ đề nóng

tự giác

 • Thói quen kỷ luật và tự giác của người giàu, bạn có bao nhiêu?

  Thói quen kỷ luật và tự giác của người giàu, bạn có bao nhiêu?

  Thế nào mới được xem là một người giàu? Đơn giản thì đó là kiểu không cần phải làm việc nhưng vẫn có thể sống một cuộc sống thoải mái, nhưng, bạn đã gặp được ai không cần làm việc mà lại giàu chưa?
 • Hỗ trợ Kiên Giang chống dịch bệnh tôm

  Hỗ trợ Kiên Giang chống dịch bệnh tôm

  Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ NNPTNT xuất cấp (không thu tiền) 30 tấn hóa chất sát trùng chlorine thuộc hàng dự trữ quốc gia hỗ trợ tỉnh Kiên Giang phòng, chống dịch bệnh tôm nuôi.
 • “Chúa đất” miền Tây

  “Chúa đất” miền Tây

  Hơn 20 năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” để khai hoang vùng đất chua, mặn Tứ giác Long Xuyên, giờ Sáu Đức đã có số vốn đất lận lưng thuộc hàng “khủng” nhất nước.
 • Lũ đầu nguồn ĐBSCL đang xuống dần

  Lũ đầu nguồn ĐBSCL đang xuống dần

  Ngày 13.10, Trung tâm Khí tượng thủy văn An Giang cho biết, mực nước sông Tiền, sông Hậu khu vực thượng nguồn biến đổi chậm và vẫn duy trì ở mức cao; Khu vực hạ lưu xuống theo triều; vùng trũng Tứ giác Long Xuyên dao động theo lũ và triều.
 • Vỡ đê mất trắng hơn 220 ha lúa

  Vỡ đê mất trắng hơn 220 ha lúa

  Ngày 11.10, theo tin của NTNN, một tiểu vùng đê bao ba vụ ở vùng Tứ giác Long Xuyên thuộc địa phận xã Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn (An Giang) bị vỡ có chiều dài hơn 30m.
 • Lũ đầu nguồn ĐBSCL vượt mức báo động 2

  Lũ đầu nguồn ĐBSCL vượt mức báo động 2

  Ngày 30.9, thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn An Giang cho biết số liệu đo đạc ở các trạm quan trắc thủy văn trên sông Tiền và sông Hậu cho thấy mực nước lũ đang lên nhanh.
 • Lóa mắt trước dàn xe siêu sang nổi tiếng nhất Việt Nam

  Lóa mắt trước dàn xe siêu sang nổi tiếng nhất Việt Nam

  Rolls-Royce Ghost, Phantom bản thường và bản rồng cùng Maybach 62S chen chân đỗ trong một ngõ nhỏ Đà Nẵng hay khoe vẻ quý phái tại Furama Resort.
 • Cần đầu tư cho Tứ giác Long Xuyên

  Cần đầu tư cho Tứ giác Long Xuyên

  (Dân Việt) - Ngày 22.11, tại tỉnh An Giang, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các tỉnh An Giang, Kiên Giang và TP.Cần Thơ tổ chức Hội thảo 20 năm phát triển kinh tế - xã hội vùng Tứ giác Long Xuyên (TGLX).
 • Kiên Giang: 1/4 thế kỷ đi kiện vẫn chưa xong

  Kiên Giang: 1/4 thế kỷ đi kiện vẫn chưa xong

  (Dân Việt) - 26 năm ròng rã đi khiếu nại với 3 đời chủ tịch tỉnh giải quyết nhưng vụ việc của bà Dương Thị Xòe vẫn chưa xong dù tỉnh này đã thừa nhận “quyết định thu hồi đất chưa phù hợp”.
 • Lính giữ rừng mùa hạn

  Lính giữ rừng mùa hạn

  (Dân Việt) - Sư đoàn 4, Quân khu 9 ngoài nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu còn chăm sóc và bảo vệ hàng ngàn hécta rừng tràm ở khu vực tứ giác Long Xuyên.