Chủ đề nóng

tứ linh

 • Đội tứ linh toàn... các cụ ở đất Hà thành

  Đội tứ linh toàn... các cụ ở đất Hà thành

  Xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội) có 3 đội tứ linh, vẫn thường góp vui việc làng, việc xã mỗi kỳ lễ lạt, kỷ niệm. Trong đó có một đội chỉ toàn… các cụ. Thành viên cao tuổi nhất là 87 tuổi, còn người trẻ nhất của đội năm nay cũng đã 60 tuổi. 
 • Mỹ nhân Việt “đại chiến” sắc đẹp trước trận Chelsea - M.U

  Mỹ nhân Việt “đại chiến” sắc đẹp trước trận Chelsea - M.U

  Cuộc đại chiến giữa Chelsea và M.U trong khuôn khổ vòng 33 Premier League đang được tiếp lửa bằng màn “đọ sắc” kịch tính từ các mỹ nhân Việt và cũng là CĐV xinh đẹp của 2 đội.
 • Kỳ lạ rùa thích ngủ màn, nghe kinh ở chùa Phước Kiển

  Kỳ lạ rùa thích ngủ màn, nghe kinh ở chùa Phước Kiển

  Ở chùa Phước Kiển tại xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, Đồng Tháp có nuôi 4 con rùa. Điều lạ là rùa nuôi tại chùa này có thói quen thích ngủ mùng, ăn dưa leo... Dù đã trải qua nhiều đời thầy trụ trì, nhưng các vị sư trong chùa, kể cả những phật tử đến viếng chùa đều gọi những con rùa này bằng ông - “ông quy”.
 • ẢNH CHẾ: Fan M.U xinh đẹp gây “sốt”, Pellegrini sợ Young

  ẢNH CHẾ: Fan M.U xinh đẹp gây “sốt”, Pellegrini sợ Young

  Cư dân mạng “phát sốt” vì fan M.U quá xinh đẹp, Công Phượng không muốn đi theo “vết xe đổ” của Văn Quyến hay Louis Van Gaal hạ gục Manuel Pellegrini… là những bức ảnh hài hước trong chùm hình chế dưới đây.
 • Cô gái Việt đẹp giản dị, trong sáng làm “say đắm lòng người” trên đất Pháp

  Cô gái Việt đẹp giản dị, trong sáng làm “say đắm lòng người” trên đất Pháp

  Bắt đầu từ hình ảnh cô gái ngồi bên bảo tàng Louvre, Pháp với nụ cười tỏa nắng được nhiều bạn trẻ like và bình luận trên mạng xã hội, Tú Linh bỗng trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Chính vẻ đẹp giản dị, trong sáng ở cô gái Việt này lại là điều khiến cho bao người đã "say đắm lòng".
 • “Tứ linh” lên sân khấu xiếc

  “Tứ linh” lên sân khấu xiếc

  “Tứ linh” long, ly, quy, phượng sẽ cùng hội tụ trên sân khấu xiếc dịp Trung thu. 
 • Phạm Thu Hà: Áp lực khi lần đầu tham gia đêm nhạc Đoàn Chuẩn

  Phạm Thu Hà: Áp lực khi lần đầu tham gia đêm nhạc Đoàn Chuẩn

  “Tôi rất hồi hộp, rất lo lắng, chứ không tự tin như các chương trình ca nhạc, hay một gameshow nào đó. Bởi bản thân tôi cũng biết với nhạc của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, cần phải chú trọng về lời”, ca sĩ Phạm Thu Hà chia sẻ với Dân Việt.
 • Bình phong và non bộ trong kiến trúc cung đình Huế

  Bình phong và non bộ trong kiến trúc cung đình Huế

  Huế xưa nay vốn nổi tiếng với nghệ thuật kiến trúc cảnh quan mang đậm tính chất dân gian. Trong các yếu tố của nghệ thuật kiến trúc truyền thống Huế, bình phong và non bộ đương nhiên là những yếu tố không thể thiếu.
 • Bỏ đi biển, ở nhà chăm chút mộ như cung điện nguy nga

  Bỏ đi biển, ở nhà chăm chút mộ như cung điện nguy nga

  Vài năm gần đây, thôn Tân Mỹ (Thừa Thiên Huế) giàu lên trông thấy nhờ nguồn tiền gửi về từ nước ngoài. Nhiều nhà bỏ hẳn nghề đi biển để chăm cho các ngôi mộ tiền tỷ của gia đình, dòng tộc mình.
 • Nô nức khai hội Chùa Hương xuân Nhâm Thìn

  Nô nức khai hội Chùa Hương xuân Nhâm Thìn

  Dân Việt - Đã thành thông lệ, cứ vào mùng 6 Tết âm lịch, nhân dân thôn Yến Vĩ (xã Hương Sơn huyện Mỹ Đức, Hà Nội) lại tổ chức lễ Khai Sơn, tức là ngày mở cửa rừng.