Chủ đề nóng

tứ linh

 • Hợp đồng lương tâm

  Hợp đồng lương tâm

  (Dân Việt) - Dù muộn và còn quá nhiều tranh cãi, tuy nhiên, lần đầu tiên đã có một cuộc tọa đàm bàn về khía cạnh pháp lý của hoạt động bán đấu giá tài sản với mục đích từ thiện.
 • Kinh doanh lòng nhân ái

  Kinh doanh lòng nhân ái

  (Dân Việt) - Giọt nước tạm gọi là “đấu giá bộ tứ linh” này là giọt nước làm tràn cốc nước hoài nghi việc làm từ thiện vẫn được mọi người quan tâm và trân trọng.
 • Chủ nhân bộ tứ linh bị tố ăn chặn tiền, lừa đảo

  Chủ nhân bộ tứ linh bị tố ăn chặn tiền, lừa đảo

  Trong khi nghi vấn lừa dối về bộ tứ linh chỉ có giá gốc khoảng 20 triệu đồng chưa được làm sáng tỏ, ông Võ Ngọc Hà, chủ nhân bộ tứ linh đã bị tố cáo liên quan vụ trộm đá quý, ăn chặn tiền lương nhân viên...
 • Anh Đạt trúng "bộ tứ linh" là do... dàn dựng

  Anh Đạt trúng "bộ tứ linh" là do... dàn dựng

  Chính Võ Ngọc Hà đã dàn cảnh để ông Phạm Văn Đạt - Giám đốc Công ty gốm sứ Bảo Long Bát Tràng, đấu giá mua bộ tứ linh này.
 • "Tứ linh hội tụ” - "Bảo vật" giá... 20 triệu đồng?!

  "Tứ linh hội tụ” - "Bảo vật" giá... 20 triệu đồng?!

  Ông Hà đã mua bốn linh vật này tại các cơ sở gỗ, đá của một số người dân tại huyện Di Linh và thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng). Con rùa có hình thù giống nhất nên bán với giá... 10 triệu đồng!
 • Người mua "hụt" bộ tứ linh 40 tỷ đồng là ai?

  Người mua "hụt" bộ tứ linh 40 tỷ đồng là ai?

  Sau sự cố đấu giá từ thiện bộ tứ linh với số tiền lên đến hơn 40 tỷ đồng, anh Phạm Văn Đạt - Giám đốc công ty gốm sứ Bảo Long bỗng trở thành sự quan tâm của nhiều người.
 • Tứ linh hội tụ đã đấu giá... chui

  Tứ linh hội tụ đã đấu giá... chui

  Bộ Tứ linh hội tụ do Cty CP Truyền thông Asean C&C ở Hà Nội quản lý không ký thỏa thuận với Hội nên trong đêm đấu giá, bộ Tứ linh được xem là đấu giá... chui.
 • Người trúng bộ Tứ linh: Hứa tiền và lại hẹn

  Người trúng bộ Tứ linh: Hứa tiền và lại hẹn

  Chủ nhân hụt của bộ Tứ linh đã ký bản ghi nhớ với Hội Chữ thập đỏ TPHCM sẽ quyên góp 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Nhưng đến ngày 26-11 vẫn chưa thấy tiền của ông.
 • Chủ bộ tứ linh: Chẳng ai đoái hoài gì đến báu vật

  Chủ bộ tứ linh: Chẳng ai đoái hoài gì đến báu vật

  Ông Hà khẳng định: “Sau buổi đấu giá tôi không thấy ai đoái hoài gì đến báu vật. Gọi đến các đơn vị liên quan thì người ta trả lời là đang xoay tiền (!?), người nọ đùn cho người kia...
 • Người trúng đấu giá bộ Tứ linh: “Tôi không còn ý định mua nữa”

  Người trúng đấu giá bộ Tứ linh: “Tôi không còn ý định mua nữa”

  Chúng tôi có cuộc trao đổi ngắn với ông Phạm Văn Đạt, Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Bảo Long, người trúng đấu giá bộ Tứ linh hội tụ với giá 47,9 tỉ đồng nhưng sau lại tuyên bố không mua nữa