Chủ đề nóng

Tự Long hào hứng khoe "thành tích" yêu sớm từ khi học mẫu giáo

Hạ An Chủ nhật, ngày 03/03/2019 19:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tự Long tự hào khoe anh biết yêu sớm từ năm học mẫu giáo và thích chơi trò vợ chồng trong tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ.
Bình luận 0

Tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ lên sóng tối 1.2 vừa qua với các nghệ sĩ khách mời gồm diễn viên Minh Hòa, ca sĩ Ánh Tuyết, Vũ Hà, Hoàng Yến Chibi và người mẫu Anh Thư.

Khi MC Lại Văn Sâm mời các nghệ sĩ chia sẻ về thời thơ ấu trước khi bước vào lớp 1, Tự Long gây chú ý khi kể về mối tình hồi mẫu giáo của mình. "Ngày xưa học mẫu giáo, tôi có yêu một bạn gái. Từ hồi mẫu giáo, tôi đã biết yêu rồi và bây giờ vẫn còn giữ nguyên hình ảnh bạn gái ấy. Chúng tôi đi cùng một ngõ với nhau. Tôi đi học qua đón bạn ấy, chiều về lại đi bộ cùng nhau... Không hiểu sao đến bây giờ tôi vẫn giữ được cảm xúc lúc ấy. Tôi tự hào rằng mình là người yêu rất sớm", Tự Long kể lại mối tình đầu của mình.

Tự Long hào hứng kể chuyện yêu sớm khi mới học mẫu giáo của mình trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Tuy nhiên, Tự Long cũng thú nhận mối tình đơn phương ấy không được đáp lại: "Bây giờ thì tôi không biết cô gái ấy còn nhớ đến tôi không. Thi thoảng tôi có nhờ người ta hỏi thăm xem cô ấy còn khỏe không chứ tôi biết cô ấy chẳng để ý đến tôi".

Sau đó, Tự Long còn tiếp tục kể về việc hồi trẻ con rất thích chơi trò chơi vợ chồng và "cùng hôn nhau": "Hồi nhỏ rất thích chơi trò vợ chồng. Chúng tôi xếp gạch cao cao làm nhà, lấy cọc về đan lá chuối vào làm lều, lấy búp bê làm con, nấu cháo cho nó ăn, giả vờ làm vợ chồng rồi cùng hôn nhau".

Khi Hoàng Yến Chibi kể về trò chơi vợ chồng của thế hệ 2000, Tự Long đã vui vẻ hát một bài nhạc chế về đàn ông - đàn bà khiến cả trường quay và các khách mời cười nghiêng ngả.

Clip: Tự Long kể về mối tình đầu thời học mẫu giáo của mình trong tập 8 Ký ức vui vẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem