Chủ đề nóng

tư sản

 • An Giang: Tuyên dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

  An Giang: Tuyên dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

  (Dân Việt) - Hội ND phối hợp với Sở NNPTNT tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương 550 ND SXKD giỏi tiêu biểu năm 2011-2012.
 • Bắc Giang: 234 tỷ đồng đầu tư sản xuất nấm

  Bắc Giang: 234 tỷ đồng đầu tư sản xuất nấm

  (Dân Việt) - Đề án phát triển sản xuất nấm hàng hoá giai đoạn 2012-2015 với tổng kinh phí thực hiện hơn 234 tỷ đồng vừa được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt.
 • Đồng Nai: Giúp 21.668 hộ vay vốn đầu tư sản xuất

  Đồng Nai: Giúp 21.668 hộ vay vốn đầu tư sản xuất

  (Dân Việt) - Sáng 16.7, Hội ND tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị BCH Hội ND tỉnh lần thứ 10 khóa VII mở rộng, sơ kết tình hình hoạt động hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2012.
 • Bình Định: Đại hội điểm Hội ND cấp huyện

  Bình Định: Đại hội điểm Hội ND cấp huyện

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Vĩnh Thạnh vừa tổ chức Đại hội Hội ND huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đây là huyện được Hội ND tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm Hội ND cấp huyện.
 • Đồng Nai: Hơn 25.000 hộ nghèo được vay vốn sản xuất

  Đồng Nai: Hơn 25.000 hộ nghèo được vay vốn sản xuất

  (Dân Việt) - Theo Hội ND tỉnh Đồng Nai, từ đầu năm đến nay, qua ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội, Hội ND các cấp đã giúp cho 25.323 hộ nghèo, hộ chính sách được vay hơn 224 tỷ đồng.
 • Yên Bái: Cung ứng gần 4.000 tấn phân bón cho ND

  Yên Bái: Cung ứng gần 4.000 tấn phân bón cho ND

  (Dân Việt) - Sơ kết công tác hội và phong trào ND 6 tháng đầu năm 2012, các cấp Hội ND Yên Bái đã cung ứng gần 4.000 tấn phân bón NPK trả chậm; mở 415 lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất cho trên 19.000 lượt hội viên ND.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Giá muối tăng gấp đôi

  Bà Rịa - Vũng Tàu: Giá muối tăng gấp đôi

  (Dân Việt) - Thông tin từ các vựa muối cho biết, khoảng nửa tháng nay, giá muối thương phẩm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục tăng.
 • 2 thôn giành đất: Một số dân xin trả lại ruộng

  2 thôn giành đất: Một số dân xin trả lại ruộng

  (Dân Việt) - Ngày 27.2, ông Bùi Hồng Luyến – Chủ tịch UBND xã Phú Túc cho biết: “Sau nhiều cuộc vận động, một số bà con tại thôn Tư Sản bị kích động chiếm ruộng trái phép của thôn Lưu Thượng đã xin tự trả lại số diện tích ruộng đã cấy; tự phá bỏ bờ đắp ngăn giữa cánh đồng Soi và 6,75 mẫu đất ruộng mà thôn Tư Sản cho là của mình để chiếm”.
 • Vụ hai thôn của thủ đô tranh giành đất: Sẽ đối thoại với dân

  Vụ hai thôn của thủ đô tranh giành đất: Sẽ đối thoại với dân

  (Dân Việt) - UBND huyện Phú Xuyên đã yêu cầu UBND xã Phú Túc có những biện pháp cụ thể để người dân thôn Tư Sản hiểu rõ hành động của mình là sai pháp luật, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích của người dân thôn Lưu Thượng.
 • Hai thôn của thủ đô gây hấn vì tranh giành đất

  Hai thôn của thủ đô gây hấn vì tranh giành đất

  (Dân Việt) - Vì 6,75 mẫu đất ruộng, người dân hai thôn Lưu Thượng và Tư Sản (xã Phú Túc, Phú Xuyên) suýt gây hấn với nhau. Nhờ có sự can thiệp kịp thời của lực lượng chức năng, điều tồi tệ đã không xảy ra.