Chủ đề nóng

Từ tâm dịch, người đàn ông chở “yêu thương” đến bà con khốn khó

Thứ sáu, ngày 30/07/2021 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ra đời trong thời điểm dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và kinh tế toàn cầu, Công ty TNHH Đất Việt Hoàng Gia được anh Hoàng Văn Nam gây dựng nên để thực hiện những ước mơ bấy lâu. Nếu chỉ hướng đến những dự án lớn, những nơi dễ hái ra tiền có lẽ đã không là điều đáng nói.
Bình luận 0

Từ khát khao xây nên những tổ ấm

Một niềm khát khao xây nên những tổ ấm, từ mua bán đến thi công thiết kế, tái cải tạo nhà, kho, xưởng là điều mà anh Nam hướng đến. Niềm hạnh phúc của anh là có thể tái tạo những cái cũ và mang đến những cái mới cho những người cần. Mặc dù công ty Đất Việt Hoàng Gia có đầy đủ sản phầm dịch vụ từ bình dân đến cao cấp trong việc xây dựng và thiết kế, tuy nhiên anh Nam lại tâm đắc với những căn nhà cần cải tạo với chi phí thấp – điều mà những nhà thầu xây dựng khác không muốn nhận do lời ít, độ khó cao,… bởi vì theo anh những khách hàng đó thường là những cặp vợ chồng trẻ, những người khó khăn,… nhưng vẫn luôn mơ ước và không ngừng phấn đấu vì một mái ấm khang trang hơn như anh đã từng.

Bên cạnh đó, càng hiểu thấu những khó khăn của mọi người trong thời điểm kinh tế đi xuống vì dịch bệnh, công ty của anh còn là nơi thu nhận những người trẻ khó khăn. Từ những người chưa có kinh nghiệm hoặc còn non trẻ, anh quyết định sẽ đào tạo để họ có thể có một công ăn, việc làm tốt hơn. Với anh Nam, với Đất Việt Hoàng Gia, xây dựng nên một tập thể đoàn kết và đồng lòng cùng nhau phát triển lại là mục tiêu tiên quyết để đi đến thành công.  

“Ai mà chẳng thích kiếm nhiều tiền, nhưng nhìn những bạn trẻ thì lại nhớ đến mình cũng đã từng phải bươn chải thế nào”. Có phải nhiều người sẽ nghĩ rằng mơ mộng viển vông, cuộc sống thì có thể lo được cho bao nhiêu người? Nhưng được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, từ những giúp đỡ nho nhỏ của những người như anh Nam lại là một cơ hội lớn lao với biết bao cuộc đời.

Đến những chuyến xe chở hàng từ thiện vào tâm dịch

Tháng 7/2021, Hồ Chí Minh lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn hơn nữa do dịch bệnh. Khi dịch dần lan rộng và có những biến chuyển phức tạp, người dân lại bắt đầu càng khó khăn hơn nữa. Những bó rau, hạt gạo hàng ngày đôi khi lại là một điều xa xỉ. Hàng ngàn những lời kêu cứu từ các khu phong toả. Ngay chính lúc ấy, anh Nam quyết định mình phải giúp đỡ bà con.

Từ những phần quà nho nhỏ đến những chuyến xe hỗ trợ vận chuyển rồi cùng nhau mang quà đến cho các hộ, anh Nam vẫn miệt mài với công việc này. Nhìn những nụ cười, niềm hạnh phúc khi nhận được quà, đối với anh đã là một lời cảm ơn sâu sắc rồi. Và miệt mài như thế, anh Nam vẫn quyết tâm thực hiện công việc này để bà con bớt phần lo lắng, vất vả trong mùa dịch.

Anh Nam chở thực phẩm cho bà con vùng bị cách ly

Anh tin rằng chỉ có chung tay cùng nhà nước giúp bà con vượt qua đợt dịch này là cách duy nhất để cứu Công ty cả đời tâm huyết của anh, cứu bản thân, toàn bộ nhân viên, gia đình và xã hội.

Công Ty TNHH Đất Việt Hoàng Gia

SĐT: 0933755558

Website: datviethoanggia.com

Facebook: https://www.facebook.com/Ctytnhhbatdongsandatviethoanggia

Địa chỉ: 25/14 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem