Chủ đề nóng

Tuấn Hưng tặng xe ô tô trị giá 4 tỷ cho Hương Baby

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 30/08/2020 22:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi", Hương Baby trải lòng.
Bình luận 0

Mới đây, Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng thu hút sự chú ý khi chia sẻ chuyện được chồng thường xuyên giúp đỡ việc nhà. Không những thế, nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" còn không tiếc tiền mua cho cô xe hơi 7 chỗ ngồi để thuận tiện đi lại cho việc kinh doanh.

Hương Baby chia sẻ: "Ba tháng trở lại đây, tôi và ông xã liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để khai trương cửa hàng do tôi sáng lập. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con".

Tuấn Hưng tặng xe hơi 4 tỷ cho Hương Baby - Ảnh 1.

Tuấn Hưng và Hương Baby.

Hương Baby cũng tiết lộ, để có thể thành công trong việc kinh doanh như ngày hôm nay, cô được chồng hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần.

"Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi", cô trải lòng.

Tuấn Hưng tặng xe hơi 4 tỷ cho Hương Baby - Ảnh 3.

Xe 4 tỷ Tuấn Hưng mua tặng vợ.

Sau 6 năm chung sống, Tuấn Hưng - Hương Baby có ba nhóc tỳ đáng yêu là Su Hào, Son và Sâm. Giọng ca Nắm lấy tay anh trân trọng bà xã vì đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh những đứa con kháu khỉnh. Anh mong vợ tin tưởng tình yêu anh dành cho gia đình và chung sức để vun đắp cho tương lai của các con.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem