Chủ đề nóng

Tùng Lan lọt Top 15 HH châu Á - TBD

Thứ hai, ngày 17/10/2011 07:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tối 15.10 tại Hàn Quốc, mặc dù chỉ dừng lại ở Top 15 người đẹp nhưng đại diện Việt Nam đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.
Bình luận 0

Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2011 thuộc về đại diện chủ nhà Hàn Quốc. Các danh hiệu tiếp theo lần lượt: Á hậu 1 thuộc về người đẹp Pháp, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nga, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Indonesia và Á hậu 4 thuộc về đại diện của Ấn Độ.

Tùng Lan duyên dáng với áo dài của NTK Lan Hương
Đại diện Việt Nam trong trang phục Hanbok

Lọt Top 15 cùng đại diện Việt Nam còn có đại diện các nước như: Canada, Anh, Estonia, Hungary, Nepal, Netherland, Thụy Điển, Ukraina, Mỹ…

Mặc dù chỉ dừng lại ở Top 15 nhưng Trương Tùng Lan đã được khán giả Hàn Quốc yêu thích và ủng hộ, đặc biệt là qua phần trình diễn áo dài của NTK Lan Hương.

Tùng Lan khoe dáng chuẩn với áo tắm

Cựu người mẫu Thúy Hằng, người đồng hành và cổ vũ cho Trương Tùng Lan tại cuộc thi cho biết, đêm chung kết các thí sinh trải qua các phần thi trang phục Hanbok, áo tắm, trang phục dân tộc, dạ hội và ứng xử.

Tuy nhiên Thúy Hằng cũng chia sẻ, có không ít tranh cãi xung quanh kết quả các giải thưởng chính ngay sau khi đêm chung kết cuộc thi kết thúc. Việc nước chủ nhà có hai đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2011 cũng khiến nhiều người thắc mắc.

Đại diện Việt Nam tự tin với trang phục dạ hội trong đêm chung kết...
...tự tin trong buổi tập ngày 14.10
Cựu người mẫu Thúy Hằng - người đồng hành và cổ vũ cho Tùng Lan tại cuộc thi

Trước đó, sáng 14.10 các thí sinh đã có buổi tổng duyệt chính thức tại Busan Yatching Center với sức chứa 8000 chỗ ngồi, thời tiết đã ủng hộ cuộc thi nên các thí sinh rất hứng khởi.

Ảnh Elite Việt Nam

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem