Chủ đề nóng

Tung tin giả về dịch virus Corona, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng

Thương Đặng Thứ sáu, ngày 07/02/2020 09:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàm Vĩnh Hưng nhận sai, đồng thời cho biết đã làm việc với Sở Thông tin và Truyền Thông vào ngày 6/2 vì đưa thông tin sai về dịch virus Corona.
Bình luận 0

Trên Fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh chụp biên bản làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào ngày 6/2 vì đưa thông tin sai về dịch virus Corona. Mr. Đàm thừa nhận lỗi sai vì đã đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng, do sự hấp tấp cũng như lo lắng về tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng.

"Gửi đến công chúng và những nguời cũng vội vã như tôi. Ở thời điểm ban đầu khi bắt đầu đối diện với dịch Corona, cũng vì quá lo lắng cho nguời thân, bạn bè, các fan, tôi đã hấp tấp, chưa kiểm chứng thông tin nên đã vô tình truyền đi những thông tin tiêu cực chưa chuẩn xác, nên tôi cũng mong quý vị đừng vội vã đón nhận những thông tin thêu dệt, không có căn cứ về tôi" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh chụp biên bản làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, anh đã không lảng tránh lỗi sai và luôn có trách nhiệm với việc làm của mình. Từ sự cố dẫn dắt thông tin không chính xác, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là bài học lớn cho bản thân sau này và mong không bị đánh giá sai với những gì anh đã làm và cống hiến trong nhiều năm qua.

"Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn, cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật! Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân! Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng bị phạt hành chính vì đưa thông tin sai về dịch virus Corona.

Trước đó, Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin về hai bệnh nhân người Trung Quốc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Fanpage của nam ca sĩ cho rằng "hai người Trung Quốc bị nhiễm virus Corona đã chết tại Chợ Rẫy". Tuy nhiên, thông tin này sau đó được cho là không chính xác, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng gỡ bài viết gây hoang mang dư luận.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng cũng bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc vì đưa thông tin không chính xác về dịch virus Corona.

Đang quyết liệt xử lý Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng vì tin giả về nCoV

Tại TP.HCM, đang có 17 trường hợp tung tin sai sự thật về virus nCoV bị điều tra, xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem