Chủ đề nóng

U17 Huế và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "đánh nhau", bị xử lý ra sao?

Cao Oanh Chủ nhật, ngày 19/03/2023 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến việc các cầu thủ hai đội U17 Huế và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có va chạm sau khi kết thúc trận đấu trận tứ kết giải Vô địch U17 Quốc gia Cúp Thái Sơn Nam 2023 (ngày 17/3), Ban tổ chức giải đã có hình thức nhắc nhở đối với các cầu thủ của cả 2 đội.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ việc cầu thủ U17 Huế và U17 Hà Tĩnh khiêu khích nhau trong loạt luân lưu, dẫn tới ẩu đả ở trận tứ kết giải U17 Quốc gia 2023 trên sân PVF ngày 17/3. Ở loạt sút thứ ba, thủ môn Huế, Gia Đạt ném bóng thẳng mặt Đức Quang khi giao bóng cho cầu thủ Hà Tĩnh. Đôi bên lời qua tiếng lại, nhưng trọng tài kịp thời can ngăn. 

U17 Huế và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị nhắc nhở sau va chạm - Ảnh 1.

Bá Đức (số 8) của Huế khiến tình hình căng thẳng hơn khi từ xa lao tới xô mạnh, rồi đấm vào đầu một cầu thủ Hà Tĩnh.

Liên quan đến việc các cầu thủ hai đội U17 Huế và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có va chạm sau khi kết thúc trận đấu, BTC giải đã tổng hợp báo cáo và đề xuất lên Ban kỷ luật LĐBĐVN xem xét.

U17 Huế và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị nhắc nhở sau va chạm - Ảnh 2.

Sau khi đá thành công quả 11m, Đức Quang mừng khiêu khích, đáp trả đối thủ. Sau khi thắng 4-2 trong loạt luân lưu, cầu thủ Hà Tĩnh tiếp tục lao tới phía thủ môn Gia Đạt để mừng và khiêu khích đối phương.

Sự việc thiếu kiềm chế của cầu thủ 2 đội trên sân đã được các trọng tài ngay tại thời điểm đó rút thẻ phạt cảnh cáo, bên cạnh đó Ban tổ chức và lãnh đạo hai đội vào sân xử lý kịp thời, tránh được hệ quả đáng tiếc.

Về sự việc nêu trên, các thành viên Ban kỷ luật đã thảo luận trực tuyến và xét thấy việc xử lý của trọng tài là hợp lý, đồng thời Ban tổ chức giải có văn bản nhắc nhở các đội bóng tăng cường giáo dục cầu thủ tuân thủ quyết định của trọng tài, nêu cao tinh thần fair-play trong thi đấu…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem