Chủ đề nóng

UBND TP.HCM phê bình Sở Tài nguyên Môi trường vì công văn nhạy cảm

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 28/03/2020 19:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28/3, Văn phòng UBND TP.HCM đã có công văn phê bình nghiêm khắc Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM vì đã ban hành công văn gây hoang mang dư luận.
Bình luận 0

Quyết định thu hồi văn bản gây hoang mang dư luận.

Theo đó, tối 27/3, một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội về công văn số 2285 của Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM về báo cáo phương án hoạt động hỏa táng ứng phó với tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

Ông Hà Phước Thắng, Chánh văn phòng UBND TP cho biết, hiện nay công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát tốt. Thành phố có 44 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 3 trường hợp đã xuất viện, sức khỏe ổn định và không có trường hợp tử vong do dịch Covid-19.

UBND TP không có chủ trương, không chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành các nội dung theo công văn số 2285. Việc Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành công văn trên đã gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP.HCM, tạo ra tâm lý hoang mang trong một bộ phận người dân.

Thường trực UBND TP phê bình nghiêm khắc Sở Tài nguyên và Môi trường, yêu cầu Sở kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, đề xuất hình thức kỷ luật đối với các cá nhân có liên quan, báo cáo Chủ tịch UBND TP trước 18h ngày 28/3.

Trước đó, trong cuộc họp báo chiều 28/3, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường đã nhận trách nhiệm sai sót và đã ra quyết định thu hồi văn bản này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem