Chủ đề nóng

Unicity Marketing Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng Hà Nội

Khánh Phan Thứ hai, ngày 23/11/2015 07:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty Unicity Marketing Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng Chi Nhánh miền Bắc tại tầng 1 - 2 Tòa Nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào cuối tuần qua (20.11).
Bình luận 0

Đại biểu tham dự lễ khai trương và cắt băng khánh thành có đại diện Bộ Y tế, ông Nguyễn Việt Hùng (Nguyên chi cục phó chi cục QLTT TP HN), ông Trần Đức Long (Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế, nguyên vụ trưởng vụ truyền thông GDSK, Bộ Y Tế). Về phía Unicity có ông Christopher Kim (Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương), ông Bobby Kim (Chủ tịch khu vực Bắc Á), ông Rocky Smart (Đại diện pháp lý Unicity Marketing Việt Nam) và bà Mai Ngọc Lan (Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Unicity Marketing Việt Nam).

Phát biểu trong lễ khai trương, đại diện Unicity Marketing Việt Nam - bà Mai Ngọc Lan (Giám đốc kinh doanh và tiếp thị) cho biết: "Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội với diện tích hơn 1.200m2 bao gồm các phân khu hành chính đầy đủ chức năng sẽ là nơi làm việc, đầu mối giao dịch chính thức của lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Unicity với gần 30 nghìn nhà phân phối, khách hàng của Unicity tại khu vực miền Bắc.

Hoàn thiện cơ sở vật chất khang trang tại Hà Nội là một trong những hoạt động nhằm khẳng định và củng cố lời cam kết phát triển bền vững của Unicity sau khi Công ty TNHH Unicity Việt Nam ký hợp đồng sáp nhập với công ty Unicity Marketing Việt Nam từ ngày 4.9.2015 để trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài với chiến lược bài bản, nghiêm túc theo mô hình kinh doanh theo mạng chân chính đã được áp dụng thành công ở 36 quốc gia và vùng lãnh thổ".

Sự kiện chuyển sang công ty có vốn đầu tư nước ngoài 100% vào dịp tròn 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Unicity. Trong 3 năm hoạt động và phát triển, Unicity đã nhanh chóng lọt vào Top 5 doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình network marketing có doanh số lớn nhất và có số lượng người tham gia đông nhất tại Việt Nam.

Công ty đã hoàn thành nghĩa vụ đóng góp nhiều tỉ đồng tiền thuế cho ngân sách nhà nước. Tháng 9 năm 2015 vừa qua, Unicity đã được UBND TP Hà Nội khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp toàn thành phố năm 2014.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem