Chủ đề nóng

uống cà phê

 • Bí thư kiêm thám tử

  Bí thư kiêm thám tử

  (Dân Việt) - Ông bí thư một tỉnh nọ có sáng kiến tự "vi hành" đến các quán cà phê trong giờ làm việc, để bắt quả tang cán bộ công chức trốn việc đi uống cà phê. Chỉ trong 1 giờ, ông bắt tại trận 15 cán bộ công chức đang "tận hưởng hương vị cuộc sống".
 • Ăn gì để cải thiện chuyện phòng the?

  Ăn gì để cải thiện chuyện phòng the?

  Thức ăn và tình dục là hai điều mà nhiều người khao khát nhất. Hài lòng khi ăn ngon và thỏa mãn về tình dục đều ảnh hưởng đến sự dễ chịu ở não. Điều này giải thích tại sao con người luôn tìm mối liên hệ giữa ăn uống và tình dục.
 • Đi uống cà phê, đòi gọi gái bán dâm đến để "xem hàng"

  Đi uống cà phê, đòi gọi gái bán dâm đến để "xem hàng"

  Biết nhóm khách uống cà phê có nhu cầu "vui vẻ", chủ quán gọi 3 cô gái đến cho họ "xem hàng", rồi mọi người kéo nhau tìm bãi đáp.
 • Khoe lựu đạn trong quán cà phê, một người chết

  Khoe lựu đạn trong quán cà phê, một người chết

  Đang ngồi uống cà phê, Moel lấy quả lựu đạn trong túi quần ra chuyền trên tay nhưng đã để rơi khiến lựu đạn phát nổ. Một học sinh lớp 9 ngồi gần đó tử vong, 4 người khác bị thương.
 • Ngày rủ đi uống cà phê, tối đâm chết bạn

  Ngày rủ đi uống cà phê, tối đâm chết bạn

  (Dân Việt) - Rạng sáng 5.10.2012 lợi dụng anh Sơn ngủ say, Hậu đã dùng tay siết cổ làm anh Sơn ngất xỉu, rồi dùng dao “bồi” thêm nhiều nhát vào cổ khiến anh Sơn tử vong tại chỗ.
 • Đi phóng sinh cá, sảy chân chết đuối

  Đi phóng sinh cá, sảy chân chết đuối

  Dân Việt - Khoảng 10 giờ sáng 8.3, tại Khu du lịch sinh thái Hồ Nam (P.1, TP.Bạc Liêu) một số người dân đang uống cà phê gần Hồ Nam thấy bà Kha Thị Sải (59 tuổi, ngụ P.3, TP.Bạc Liêu) đang thả cá phóng sinh xuống hồ.
 • Quán "cà phê ngủ" chỉ dành cho phụ nữ

  Quán "cà phê ngủ" chỉ dành cho phụ nữ

  Dân Việt - Quán có tên gọi Qusca, nằm trong trung tâm khu mua sắm ở Akasaka, Nhật Bản chỉ chuyên phục vụ khách nữ giới đến uống cà phê, thư giãn và ngủ nghỉ.
 • Lừa tặng quà Tết, cuỗm gọn iPhone 5

  Lừa tặng quà Tết, cuỗm gọn iPhone 5

  Mời cô gái mới quen qua chat đi uống cà phê dịp cuối năm để tặng quà Tết rồi nhân lúc trò chuyện, Tâm mượn điện thoại iPhone5 của cô gái, vờ ra ngoài để nghe cho rõ rồi... chuồn mất.
 • Kỳ lạ quán cà phê vừa bán vừa… đuổi khách

  Kỳ lạ quán cà phê vừa bán vừa… đuổi khách

  Quán không tên, không biển hiệu, cũng chẳng bàn ghế sang trọng hay bất kì một bản nhạc nào, thế nhưng, quán cà phê của ông Chín Gia Lai lại đông đến mức vừa bán vừa phải… đuổi khách.
 • Cường đôla - Hà Hồ và những khoảnh khắc tình tứ

  Cường đôla - Hà Hồ và những khoảnh khắc tình tứ

  Dân Việt - Thoát dần hình ảnh một cậu ấm ăn chơi trác táng, Cường đôla ngày càng trở nên chín chắn, điềm đạm và xứng đáng là người được Hà Hồ "yêu hơn bất kỳ người đàn ông nào khác".