Chủ đề nóng

Văn Điển

 • DN sốt ruột, nông dân lo thiếu phân bón vụ xuân vì… cấm đường

  DN sốt ruột, nông dân lo thiếu phân bón vụ xuân vì… cấm đường

  Các doanh nghiệp (DN) sản xuất phân bón và nông dân nhiều tỉnh, thành phía Bắc đang lo sẽ thiếu phân bón cho vụ xuân 2018 trước thông tin TP.Hà Nội sẽ cấm một số tuyến quốc lộ vào nội thành và đường vành đai 3 vào dịp Tết Nguyên đán.
 • Bón phân Văn Điển, chè Phú Thọ tăng năng suất 2-3 lần

  Bón phân Văn Điển, chè Phú Thọ tăng năng suất 2-3 lần

  Các vùng chè Phú Thọ, đặc biệt tại các công ty chè có vốn nước ngoài từ lâu đã chuyển sang sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên dùng, giúp chè cho năng suất cao hơn 2 - 3 lần so với bón phân thông thường. Búp và lá chè có màu xanh sáng, búp to, chè ít sâu bệnh, hiệu quả sử dụng phân bón được nâng cao.
 • Thực phẩm bẩn, hãy gọi đúng tên cái ác

  Thực phẩm bẩn, hãy gọi đúng tên cái ác

  Nông dân có sai không? Có. Thương lái có ác không? Có. Nhưng những cơ quan được giao trách nhiệm để cái sai cái ác ấy không có cơ hội nảy nở và hoành hành thì ở đâu?
 • Bón phân Văn Điển cho cây na dai tại Quảng Ninh

  Bón phân Văn Điển cho cây na dai tại Quảng Ninh

  Phân lân nung chảy, phân đa yếu tố NPK Văn Điển mang lại cho cây na các yếu tố đa, trung, vi lượng thiết yếu cho cây để nâng cao hiệu suất quang hợp, tích lũy nhanh dinh dưỡng vào quả, cải thiện mẫu mã, hương vị quả, cho hiệu quả kinh tế cao.
 • Dùng phân bón Văn Điển cho trồng cỏ trong chăn nuôi bò

  Dùng phân bón Văn Điển cho trồng cỏ trong chăn nuôi bò

  Đối với bò thức ăn xanh chiếm vị trí hàng đầu, thức ăn xanh chủ yếu là các loại cỏ được trồng như cỏ voi, VA06, Mulato, lông para, cỏ sả, stylo,… Qua thực tế thử nghiệm nhiều loại phân bón, đến nay đa số nông dân Hà Nội đã lựa chọn phân lân và phân NPK Văn Điển để bón cho cỏ.
 • Sử dụng phân bón Văn Điển để tránh sâu bệnh hại mía

  Sử dụng phân bón Văn Điển để tránh sâu bệnh hại mía

  Bón phân cân đối giữa đạm, lân, kali và các trung vi lượng đặc biệt silic có tác dụng làm cho cây mía cứng khỏe, lá thân cân đối, có góc lá vươn hợp lý để quang hợp và thông thoáng chống sâu bệnh. Phân NPK Đa yếu tố Văn Điển chuyên dùng cho cây mía (ĐYT CD) là lựa chọn hợp lý để cây mía chống sâu bệnh, tăng năng suất và cải thiện hàm lượng đường 10CCS (gọi tắt là 10 chữ đường) làm tăng giá trị sản phẩm.
 • Bón phân Văn Điển cho cây ớt

  Bón phân Văn Điển cho cây ớt

  Phân bón Văn Điển cung cấp đầy đủ cân đối các chất dinh dưỡng đa lượng (NPK) đặc biệt các chất dinh dưỡng trung lượng và vi lượng mà các loại phân bón thông thường không có. Bón phân Văn Điển cây ớt thân to, mập, khỏe, phân cành mạnh, ra hoa đậu trái cao, hạn chế thối đuôi quả, mã quả đẹp...
 • Bón phân Văn Điển cho cây ớt

  Bón phân Văn Điển cho cây ớt

  Phân bón Văn Điển cung cấp đầy đủ cân đối các chất dinh dưỡng đa lượng (NPK)  giúp cây ớt thân to, mập, khỏe, phân cành mạnh, ra hoa đậu trái cao...
 • Phân bón Văn Điển giúp canh tác bền vững

  Phân bón Văn Điển giúp canh tác bền vững

  Phân bón Văn Điển là sự lựa chọn thông thái để nâng cao chất lượng nông sản, canh tác nông nghiệp bền vững.
 • Chia sẻ kinh nghiệm trồng cây đậu tương hiệu quả với phân bón Văn Điển

  Chia sẻ kinh nghiệm trồng cây đậu tương hiệu quả với phân bón Văn Điển

  Từ nhiều năm nay sản xuất đậu tương vụ đông của Hà Nội đều cho năng suất khá và đạt hiệu quả kinh tế cao. Một trong những nguyên nhân làm nên thành công đó là do nông dân Hà Nội đã sử dụng có hiệu quả phân lân Văn Điển và nay là phân đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên dùng cho cây đậu tương.