Chủ đề nóng

Văn Hào

 • HLV Long An nói gì khi học trò đá gãy chân cầu thủ Viettel?

  HLV Long An nói gì khi học trò đá gãy chân cầu thủ Viettel?

  Trả lời phỏng vấn sau cuộc chạm trán Viettel, HLV Phan Văn Giàu của Long An khẳng định các cầu thủ của ông không hề đá láo để triệt hạ đối thủ.
 • Thi đấu quả cảm, U20 Việt Nam làm nên lịch sử

  Thi đấu quả cảm, U20 Việt Nam làm nên lịch sử

  Ở cuộc chạm trán tại vòng bảng giải U20 World Cup 2017 vừa kết thúc, U20 Việt Nam và U20 New Zealand đã cầm hòa nhau với kết quả 0-0. Như vậy, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã trở thành đội tuyển U20 đầu tiên ở Đông Nam Á giành được điểm tại giải U20 thế giới.
 • HLV U20 Argentina đánh giá U20 Việt Nam... quá kém

  HLV U20 Argentina đánh giá U20 Việt Nam... quá kém

  HLV của U20 Argentina thẳng thắn đánh giá sau chiến thắng 4-1 trước chủ nhà U20 Việt Nam ở trận giao hữu trên sân Thống Nhất tối 10.5.
 • Clip: U20 Việt Nam thảm bại trước U20 Argentina

  Clip: U20 Việt Nam thảm bại trước U20 Argentina

  Ở trận giao hữu vừa kết thúc trên sân Thống Nhất, U20 Argentina đã chứng tỏ được đẳng cấp khi chơi ép sân và dễ dàng vượt qua chủ nhà U20 Việt Nam với kết quả 4-1.
 • Clip: “Vùi dập” Singapore, U19 Việt Nam đánh chiếm ngôi đầu

  Clip: “Vùi dập” Singapore, U19 Việt Nam đánh chiếm ngôi đầu

  Ở lượt trận thứ 3 bảng B giải U19 Đông Nam Á 2015 vừa kết thúc trên SVĐ Quốc gia Lào, U19 Việt Nam đã chơi áp đảo và dễ dàng giành chiến thắng “6 sao” trước U19 Singapore để tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng.
 • Thiệt thòi vì trồng rừng 327

  Thiệt thòi vì trồng rừng 327

  Sau nhiều năm mất đất vì tham gia Dự án trồng rừng 327, nay rừng đã cho thu hoạch, nhiều hộ đồng bào ở huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cứ mong ngóng được trả lại đất để canh tác. Tuy nhiên, những gì đang diễn ra, không như họ mong muốn.
 • Động lực từ làm cánh đồng mẫu lớn

  Động lực từ làm cánh đồng mẫu lớn

  Lấy dồn điền đổi thửa (DĐĐT) làm nền tảng để triển khai cánh đồng mẫu lớn (CĐML), tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, giúp tăng thu nhập của người dân... Đó là cách xây dựng nông thôn mới ở huyện Trực Ninh.
 • Chống nhập lậu cá tầm từ Trung Quốc: Không thể chậm trễ hơn

  Chống nhập lậu cá tầm từ Trung Quốc: Không thể chậm trễ hơn

  (Dân Việt) - Trước tới nay nhiều thông tin cho rằng, mỗi năm có khoảng xấp xỉ 700 tấn cá tầm Trung Quốc nhập lậu sang Việt Nam, tuy nhiên có ý kiến cho rằng con số đúng phải gấp 7-8 lần như thế.
 • Cái nuôi ta lớn

  Cái nuôi ta lớn

  (Dân Việt) - Ngày còn trên ghế nhà trường phổ thông, tôi hay ghi chép danh ngôn vào cuốn sổ tay. Thích thú với những triết lý của những văn hào, triết gia nhưng rồi chả vận dụng vào đâu được.
 • Dùng mã tấu đi cướp... heo quay

  Dùng mã tấu đi cướp... heo quay

  Một nhóm thanh niên cầm mã tấu đi cướp heo quay. Thấy nhóm này có “hàng nóng” nên không ai dám chống cự.