Chủ đề nóng

vay vốn Agribank

 • Agribank đạt 650 ngàn tỉ đồng dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn

  Agribank đạt 650 ngàn tỉ đồng dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn

  Dấu ấn năm 2017 của Agribank đạt dư nợ cho vay nền kinh tế đạt gần 900 ngàn tỉ đồng, trong đó dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn đạt 650 ngàn tỉ đồng, chiếm tỉ trọng 73,6% dư nợ.
 • Agribank: Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017

  Agribank: Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017

  Cuối năm 2017, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự đạt giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017” theo đánh giá độc lập của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tổ chức dữ liệu quốc tế IDF thực hiện tại Diễn đàn ngân hàng bán lẻ năm 2017.
 • Năm 2017, Agribank lãi trước thuế hơn 5.000 tỉ đồng

  Năm 2017, Agribank lãi trước thuế hơn 5.000 tỉ đồng

  Kết thúc năm 2017, Agribank cho biết lợi nhuận trước thuế đạt 5.018 tỉ đồng, cao nhất từ trước đến nay và tăng 20% so với năm 2016.
 • Agribank tiên phong giảm lãi suất, hỗ trợ chi phí cho khách hàng

  Agribank tiên phong giảm lãi suất, hỗ trợ chi phí cho khách hàng

  Ngay sau Hội nghị triển khai nhiệm vụ Ngân hàng năm 2018 do NHNN tổ chức chiều ngày 09.1.2018, thực hiện cam kết trước Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc NHNN, Agribank là NHTM tiên phong thực hiện giảm lãi suất cho vay, góp phần hỗ trợ khách hàng giảm bớt chi phí vốn.
 • Nông dân miền núi làm giàu nhờ vay vốn Agribank

  Nông dân miền núi làm giàu nhờ vay vốn Agribank

  Sông Mã là huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Sơn La. Tuy nhiên tại địa phương có nhiều mô hình trang trại hiệu quả, nhiều nông dân vươn lên làm giàu nhờ được tiếp cận nguonf vốn của Agribank.
 • Agribank lần đầu tiên đưa "ngân hàng di động" về với khách hàng

  Agribank lần đầu tiên đưa "ngân hàng di động" về với khách hàng

  “Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiện đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.
 • Agribank – chào đón chủ tài khoản cá nhân thứ 10 triệu

  Agribank – chào đón chủ tài khoản cá nhân thứ 10 triệu

  Agribank triển khai chương trình "Chào đón chủ tài khoản cá nhân thứ 10 triệu" với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại bất cứ chi nhánh nào của Agribank, đặc biệt chủ tài khoản cá nhân thứ 10 triệu của Agribank sẽ đạt giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
 • "Cởi trói" nguồn vốn nông dân thỏa sức làm giàu

  "Cởi trói" nguồn vốn nông dân thỏa sức làm giàu

  Gần 3 năm kể từ khi Nghị định số 55/2015/NĐ-CP về Chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn có hiệu lực, đã tạo bước ngoặt cho hàng vạn nông dân có cơ hội tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu.
 • Agribank giải bài toán phát triển nông nghiệp công nghệ cao

  Agribank giải bài toán phát triển nông nghiệp công nghệ cao

  Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước (NHNN), Agribank dành 50.000 tỉ đồng thực hiện Chương trình khuyến khích phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch.
 • Agribank chiếm 50% nguồn vốn cho vay nông nghiệp cả nước

  Agribank chiếm 50% nguồn vốn cho vay nông nghiệp cả nước

  Tính đến 31.5.2017, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế của Agribank đạt 800 ngàn tỉ đồng, trong đó, dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn chiếm trên 70%/tổng dư nợ cho vay nền kinh tế và chiếm hơn 50% thị phần dư nợ lĩnh vực này của toàn ngành ngân hàng.