Chủ đề nóng

Về Việt Nam, Quang Hải lập tức tới gặp nhân vật nào?

PV Thứ tư, ngày 07/06/2023 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ 1 ngày sau khi trở lại Việt Nam từ Pau FC, Quang Hải đã lập tức tới gặp Phan Công Khanh nhân dịp "vua siêu xe" này khai trương showroon "K-super". Thậm chí, tiền vệ gốc Đông Anh còn hài hước đăng status: "Anh Phan Công Khanh bảo: Hải…quay xe!".
Bình luận 0

Quang Hảiđã về Việt Nam 5/6. Nhưng, do mệt mỏi sau chuyến bay dài và muốn thăm gia đình, anh xin phép hội quân muộn và được HLV Philippe Troussier đồng ý. Hai cầu thủ khác đang chơi bóng ở nước ngoài là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn cũng chưa hội quân. Công Phượng từ Nhật Bản về Việt Nam ngày 10/6, còn Văn Toàn từ Hàn Quốc về muộn hơn hai ngày.

Về Việt Nam, Quang Hải lập tức tới gặp nhân vật nào? - Ảnh 1.

Quang Hải tới dự buổi khai trương showroon xe của Phan Công Khanh. Ảnh: FBNV.

Quang Hải đang trải qua giai đoạn khó khăn bậc nhất sự nghiệp, khi không được trọng dụng, dẫn đến quyết định phải thanh lý hợp đồng với Pau FC sớm 1 năm. Bản thân HLV Troussier cũng thừa nhận, nếu xét phong độ, tiền vệ 26 tuổi không xứng được lên tuyển, giống như Công Phượng cũng như một số cầu thủ đang thi đấu ở V.League. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Pháp tôn trọng trình độ và kinh nghiệm của các cầu thủ này, muốn trao cơ hội để khích lệ tinh thần của họ.

Về Việt Nam, Quang Hải lập tức tới gặp nhân vật nào? - Ảnh 2.

Phan Công Khanh có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Quang Hải dự khai trương showroon xe của Phan Công Khanh

Được biết, ngay khi được HLV Troussier đồng ý cho tập trung muộn, Quang Hải đã nhanh chóng tới dự gặp Phan Công Khanh nhân dịp "vua siêu xe" này khai trương showroon "K-super". Phan Công Khanh là một nhân vật quen thân với nhiều tuyển thủ Việt Nam, trong đó có Quang Hải.

Có vẻ, Quang Hải rất vui khi gặp lại Phan Công Khanh, nhất là khi lại đúng dịp cựu VĐV bóng chuyền này khai trương showroon xe hơi. Bằng chứng là tiền vệ gốc Đông Anh này còn hài hước đăng status: "Anh Phan Công Khanh bảo: Hải…quay xe!".

Về Việt Nam, Quang Hải lập tức tới gặp nhân vật nào? - Ảnh 3.

Quang Hải ngầm xác nhận sẽ trở lại Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. Ảnh: FBNV.

Thông điệp "Hải quay xe" có lẽ cũng là động thái mà tiền vệ này ngầm xác định mình sẽ trở lại Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. Theo nhiều nguồn tin, Quang Hải đã đạt thoả thuận sơ bộ với CLB CAHN và hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng khi đợt tập trung ĐT Việt Nam tháng 6 khép lại. Anh sẽ bắt đầu chơi cho đội bóng ngành Công an kể từ giai đoạn 2 V.League 2023.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem