Chủ đề nóng

Vedan Viêt Nam tặng 4 căn nhà cho hộ nghèo

Cao Thuyên Thứ sáu, ngày 04/09/2015 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 1.9.2015, Công ty CP hữu hạn Vedan Việt Nam (gọi tắt Vedan), phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà chữ thập đỏ cho 4 hộ nghèo tại xã Long An, xã Cẩm Đường, thị trấn Long Thành và xã Long Đức. Mỗi căn căn nhà có diện tích 40m2, tường xây gạch, tô xi măng, mái lợp tôn, nền lót gạch men. Tiền để xây nhà do Vedan tài trợ mỗi căn 35 triệu đồng, phần còn lại là của Hội Chữ thập đỏ.
Bình luận 0

Những gia đình được nhận ngôi nhà “Chữ thập đỏ” năm nay là thuộc đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang sống trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát, bị sụp đổ, hoặc ở trọ nhưng không có tiền sửa chữa hoặc xây mới. Tính từ đầu năm 2015 đến nay Vedan đã tài trợ cho tỉnh Đồng Nai 19 căn nhà  giúp hộ khó khăn với tổng trị giá lên đến 665 triệu đồng.

Ông Thái Bỉnh Hiên đại diện Vedan cho biết: “Công ty Vedan hàng năm đều có kế hoạch tài trợ xây nhà tình thương, tình nghĩa cho những gia đình nghèo khó, qua đó cùng chính quyền địa phương thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo. Ngoài chương trình này, Vedan còn thực hiện nhiều chương trình xã hội khác như: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, tặng học bổng, khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người nghèo...

Trong các năm qua,  hằng năm Vedan dành 4 tỷ đồng cho việc tổ chức các hoạt động từ thiện, tài trợ an sinh xã hội nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa ở trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem