Chủ đề nóng

Vedan

 • Vedan đóng góp hơn 300 triệu đồng chăm lo các gia đình chính sách

  Vedan đóng góp hơn 300 triệu đồng chăm lo các gia đình chính sách

  Kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.013), sáng 27.7.2013, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ hơn 300 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ...
 • Vedan nhận bằng khen về thành tích hoạt động nhân đạo

  Vedan nhận bằng khen về thành tích hoạt động nhân đạo

  Dân Việt - Sáng ngày 14.6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu nhân đạo và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2012.
 • 5 hộ nông dân nghèo được Vedan tặng nhà

  5 hộ nông dân nghèo được Vedan tặng nhà

  Dân Việt - Sáng 10.5, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã các Cẩm Đường, Bình An, Bình Sơn (huyện Long Thành).
 • Bột ngọt Trung Quốc nhái hàng xịn tinh vi như thật

  Bột ngọt Trung Quốc nhái hàng xịn tinh vi như thật

  Một đầu nậu chẻ hàng xá, bao bì cỡ lớn theo tuyến Bắc - Nam cho biết hàng xá chỗ bà là hàng chất lượng cao. Bà khẳng định: "Hàng chỗ tôi giống y chang hàng thật. Người rành rọt chưa chắc nhận ra được".
 • Vedan tặng hơn 1.500 suất quà cho hộ nghèo

  Vedan tặng hơn 1.500 suất quà cho hộ nghèo

  Dân Việt - Từ ngày 25.1 đến 2.2, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp với UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ các cấp ở một số địa phương khu vực miền Đông Nam bộ thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo năm 2013”, với tổng giá trị gần một tỷ đồng.
 • Vedan tặng học bổng cho học sinh nghèo

  Vedan tặng học bổng cho học sinh nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 29.8, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan VN phối hợp Hội Khuyến học huyện Long Thành và Nhơn Trạch cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo, có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
 • Đại lễ cầu siêu tại Côn Đảo

  Đại lễ cầu siêu tại Côn Đảo

  (Dân Việt) - Trong 2 ngày 26 và 27.7, tại chùa An Sơn và Nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu diễn ra Đại lễ cầu siêu vong linh các anh hùng liệt sĩ.
 • Đồng Nai: Vedan tổ chức khám bệnh cho 1.500 người nghèo

  Đồng Nai: Vedan tổ chức khám bệnh cho 1.500 người nghèo

  (Dân Việt) - Có 1.500 người đăng ký khám bệnh gồm các chuyên khoa da liễu, phục hồi chức năng, tai mũi họng, phụ sản, xét nghiệm và nội, ngoại khoa được miễn phí
 • Vedan VN tặng nhà cho 5 hộ ND nghèo

  Vedan VN tặng nhà cho 5 hộ ND nghèo

  (Dân Việt) - Sáng 10.5, Công ty Vedan Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành (Đồng Nai) cùng lãnh đạo các xã tiến hành lễ trao 5 căn nhà tình thương cho 5 hộ nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
 • TP.HCM: Hòa giải thành 63,47% số vụ khiếu nại tố cáo

  TP.HCM: Hòa giải thành 63,47% số vụ khiếu nại tố cáo

  (Dân Việt) - Ngày 4.5, Hội ND TP.HCM đã tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 26 được Thủ tướng ban hành ngày 9.10.2001 về tạo điều kiện để Hội ND các cấp tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân.