Chủ đề nóng

Vì điều này, thầy Park tạm "bỏ qua" việc gia hạn hợp đồng với VFF

Thứ ba, ngày 02/02/2021 09:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong buổi lễ ra mắt kỷ niệm chương Park Hang-seo tại Hàn Quốc, HLV trưởng ĐT Việt Nam đã chia sẻ về những dự định trong năm 2021, trong đó có cả việc gia hạn hợp đồng với VFF.
Bình luận 0

Hôm qua (1/2), HLV Park Hang-seo đã được vinh danh tại Hàn Quốc khi Tập đoàn Đúc tiền và In ấn bảo mật Hàn Quốc (KOMSCO) ra mắt kỷ niệm chương có tên "Block Hang-seo". Đây là sản phẩm đặc biệt nhằm vinh danh những thành tựu của HLV Park cùng bóng đá Việt Nam trong 3 năm gắn bó.

Vì điều này, thầy Park tạm "bỏ qua" việc gia hạn hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park khẳng định chưa nghĩ đến việc gia hạn với VFF.

Tháng 11/2019, HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài 2 năm với LĐBĐ Việt Nam, kèm điều khoản tự gia hạn 1 năm. Về mặt lý thuyết, năm 2021 là năm cuối trong bản hợp đồng hiện tại của HLV Park. Về việc gia hạn với LĐBĐ Việt Nam, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Năm nay là năm cuối trong hợp đồng giữa tôi với VFF nhưng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Tôi sẽ làm việc với tâm thế như lần đầu tiên sang Việt Nam.

Tôi nghĩ quan trọng nhất là chúng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Hào quang trong quá khứ giờ để lại trong ký ức thôi. Giờ đây, tôi chỉ cố gắng hết sức mình để tiến từng bước từng bước về phía trước. Cũng giống như câu nói được được khắc trên tấm huy chương, tôi cứ làm hết mình và chờ nhận về kết quả.

Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm nay có nhiều sự kiện và VFF sẽ dựa vào kết quả để đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa. Chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế".

Vì điều này, thầy Park tạm "bỏ qua" việc gia hạn hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam có 3 mục tiêu lớn trong năm 2021.

Khi được hỏi về việc liệu ông có muốn về Hàn Quốc làm việc, HLV Park Hang-seo cho biết: "Nếu có cơ hội, tôi muốn góp chút sức vào việc giúp đỡ bóng đá thiếu niên, nhi đồng.

Quay về Hàn Quốc làm việc ấy à? Còn chỗ đứng cho tôi sao? Những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như Park Ji-sung, Lee Young-pyo đều đã quay lại K.League và đóng góp một cách xuất sắc. Ahn Jung-hwan thì có hình ảnh rất tốt trên truyền hình. Quan trọng hơn, tôi muốn góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam".

C.V (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem