Chủ đề nóng

Vì sao Quang Rambo, đàn anh của Khá Bảnh bị công an Hà Nội bắt giữ?

Thứ ba, ngày 13/08/2019 11:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Hà Nội mới đây đã bắt Đỗ Văn Quang (tức Quang Rambo, TP.Hà Nội) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.
Bình luận 0

Ngày 13/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội, đơn vị này đã bắt giữ Đỗ Văn Quang cùng 4 đối tượng khác do có liên quan đến hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Quang Rambo (hay còn gọi là Quang tài chính) được xác định là đối tượng cầm đầu một ổ nhóm chuyên đi đòi nợ thuê, cho vay lãi nặng.

Quang Rambo tại cơ quan công an.

Thông tin từ ông Tạ Quang Hoà – Đội trưởng Đội đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội, qua quá trình trinh sát, Phòng Cảnh sát hình sự dã tiến hành bắt giữ Quang và 4 đối tượng có liên quan.

Hoạt động của băng nhóm này là thường xuyên bảo kê, cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê.

Tang vật thu được của các đối tượng gồm nhiều điện thoại, thẻ ngân hàng, tiền mặt khoảng 200 triệu đồng cùng các hung khí khác.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ của nhóm đối tượng.

Với Quang, ngoài những việc vi phạm pháp luật trên, đối tượng thường xuyên lên mạng xã hội, internet có những hành vi khuếch trương thanh thế, phục vụ cho việc kéo bè cánh để các băng, ổ nhóm liên kết với nhau, làm cho giới trẻ có suy nghĩ lệch lạc.

Trước Quang Rambo, Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") cũng bị bắt vì đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trên mạng xã hội, Quang Rambo được cho là đàn anh của Khá "bảnh".

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Phạm Hiệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem