Chủ đề nóng

Vì tội "bật" thầy, Kepa bị HLV Sarri dọa "đày ải" tại Chelsea

Thứ tư, ngày 27/02/2019 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kepa Arrizabalaga sắp sửa bị cho lên băng ghế dự bị ở trận derby thành London sắp tới đụng độ Tottenham Hotspur sau hành động bất tuân lệnh thay người của Maurizio Sarri ở Carabao Cup.
Bình luận 0

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trước vòng đấu, Sarri đã nói về Kepa sau vụ việc vừa qua. "Vụ việc về Kepa không còn ảnh hưởng gì đến tôi nữa. Sau trận cầu hôm Chủ Nhật thì mọi thứ đã chấm dứt." Sarri nói.

"Liệu tôi có để cho Kepa bắt chính? Tôi cần phải truyền tải một thông điệp đến cả đội, dù Kepa có mặt hay không có mặt trên sân. Tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho tập thể. Cậu ấy phải sẵn sàng cho mọi thứ. Cậu ấy phạm sai lầm, phải có hậu quả cho chuyện đó. Nếu cậu ấy khỏe thì phải sẵn sàng ra sân, nếu có phải lên ghế dự bị thì cũng phải sẵn sàng nốt", ông Sarri cho biết thêm.

Kepa đã đăng đàn xin lỗi Sarri và cả đội sau vụ việc vừa qua, theo Sarri, đây là quyết định riêng của ban lãnh đạo Chelsea và ông không can dự vào chuyện này. Cũng theo Sarri, chỉ xin lỗi thì chưa đủ đối với ông...

Tommy (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem