Chủ đề nóng

Viber có thêm thẻ "News" tổng hợp tin "hot" bằng trí tuệ nhân tạo

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 01/09/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những nội dung này được chọn lọc dựa trên sở thích riêng của từng cá nhân thông qua hệ thống máy học và trí tuệ nhân tạo.
Bình luận 0

Công ty công nghệ chuyên phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông minh từ kỹ thuật học máy (machine learning) Yandex vừa ra mắt nội dung đề xuất được cá nhân hóa cho từng người dùng. Đây là bảng tin trí tuệ nhân tạo (AI) của Yandex Zen dành cho ứng dụng Viber tại Việt Nam.

Viber có thêm thẻ News với chức năng tổng hợp thông tin.

Các nội dung truyền thông bao gồm tin tức và bài báo từ các trang thông tin trong nước bao gồm cả 24H, Eva,.. từ giờ có thể xuất hiện tại một trang riêng biệt trên màn hình chính của Viber. Những nội dung này được cung cấp dựa trên sở thích riêng của từng cá nhân.

Với tính năng này, người dùng Viber tại Việt Nam giờ đây có thể đọc tin tức hoặc tương tác với các nội dung khác, chia sẻ những điều mới mẻ với gia đình, bạn bè, cũng như thảo luận về các chủ đề thú vị ngay trong cuộc hội thoại hoặc nhóm nhắn tin của mình.

Được biết, người dùng Viber tại Nga đã yêu mến Yandex Zen từ lâu, và dành trung bình hơn 25 phút mỗi ngày để tương tác với các nội dung được đề xuất trên ứng dụng. Giờ đây, nội dung do AI đề xuất hiện đã tiếp tục ra mắt người dùng Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem