Chủ đề nóng

Victoria Beckham góp 20% lợi nhuận thời trang, mỹ phẩm chống dịch Covid-19

Hồng Linh Thứ ba, ngày 31/03/2020 20:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Victoria Beckham sẽ trích 20% lợi nhuận từ việc buôn bán thời trang và mỹ phẩm để hỗ trợ chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Victoria Beckham quyết định trích 20% doanh thu để ủng hộ chống dịch Covid-19.

Victoria Beckham đã phải đóng cửa một số cửa hàng của mình trong bối cảnh virus Corona lây lan trên diện rộng. Tuy nhiên, trong thời gian này thương hiệu của bà xã Beckham vẫn tiếp nhận những đơn hàng online. Mới đây, cô đã quyết định quyên góp cho các tổ chức từ thiện đang ở tuyến đầu của việc chống dịch. 

Không chỉ riêng với thương hiệu thời trang, Victoria Beckham còn quyết định gộp cùng với lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh mỹ phẩm và trích ra 20% để ủng hộ. Đồng thời thông báo sẽ gửi tới cho tổ chức từ thiện The Trussell Trust ở Anh và Feeding America tại Mỹ.

Victoria Beckham sẽ ủng hộ cho tổ chức từ thiện ở Anh và Mỹ.

The Trussell Trust là tổ chức hoạt động nhằm hạn chế nạn đói nghèo ở Anh với hệ thống 1200 ngân hàng lương thực để cung cấp và hỗ trợ cho những người đang gặp khủng hoảng. Còn Feeding America là tổ chức phi lợi nhuận với 200 ngân hàng thực phẩm, nuôi sống hơn 46 triệu người. Mỗi 1 USD được quyên góp có thể cung cấp 10 bữa ăn cho người cần.

Victoria Beckham nói thêm sẽ ủng hộ và hỗ trợ những người đang ở tuyến đầu trong việc chống lại dịch Covid-19. Đồng thời thể hiện sự biết ơn của cô với những người đã dũng cảm và nỗ lực, hy sinh để bảo vệ mọi người an toàn. 

Victoria Beckham cũng bày tỏ sự biết ơn với những người đang trực tiếp chống dịch để bảo vệ cộng đồng.

Không chỉ Victoria Beckham, nhiều người nổi tiếng khác trong lĩnh vực thời trang cũng đã có hành động ủng hộ. Trước đó, Kim Kardashian đưa ra thông báo quyên góp 1 triệu USD nhằm giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn, mang lại điều kiện tốt hơn cho bà mẹ và trẻ em trong thời điểm dịch Covid-19. 

Trước đó, Kim Kardashian đã thông báo ủng hộ 1 triệu USD.

Em gái của cô - Kylie Jenner ủng hộ 1 triệu USD nhằm chống dịch. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua khẩu trang, mặt nạ, các thiết bị y tế. Selena Gomez thì cho biết sẽ quyên góp một phần lợi nhuận từ việc bán áo thun trong chiến dịch quảng bá ca khúc "Dance Again" để gửi tới quỹ cứu trợ MusiCares Covid-19.

Selena Gomez quyên góp tiền ủng hộ chống dịch Covid-19 từ doanh thu bán áo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem