Chủ đề nóng

Video: Bạch tuộc khôn lỏi "bám dính" người đẹp lặn biển

Tiểu Đào (Theo ST) Thứ bảy, ngày 30/06/2018 22:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảnh khắc chú bạch tuộc “dê” nữ thợ lặn xinh đẹp đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú chia sẻ.
Bình luận 0

Trong một buổi quay phim dưới nước vào hôm 20.5 tại Oahu (Hawii, Mỹ), nhiếp ảnh gia Shane Brown, 26 tuổi, đã ghi lại được hình ảnh “có một không hai”: bạch tuộc chủ động “quấn” lấy người.

Cụ thể, trong khi ở dưới nước với thợ lặn 29 tuổi Jess Grubb, anh Brown đã phát hiện một chú bạch tuộc đang bơi tới gần người bạn đồng hành. Vì muốn quay được khoảnh khắc nữ thợ lặn bơi song song với chú bạch tuộc, người nhiếp ảnh gia đã tìm cách khuyến khích “chú ta” tiến gần hơn nữa với cô Grubb.

Tuy nhiên, thay vì chỉ bơi song song, chú bạch tuộc này đã quyết định “bám dính” luôn vào hông của Grubb khi cô thợ lăn này vẫn đang bơi về phía trước, tạo nên một cảnh tượng hiếm thấy.

“Mọi người thường hay thấy sợ hãi khi bị bạch tuộc chạm vào”, Brown chia sẻ. “Khi quen rồi, bạn sẽ thấy cảm giác những chiếc xúc tu bám vào da giống như mát xa vậy”.

Được biết, cuộc chạm trán đặc biệt này kéo dài trong khoảng 30 phút. Brown và Grubb sau đó đã đưa chú bạch tuộc nói trên về một rặng san hô để đảm bảo an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem