Chủ đề nóng

Video: Bị cưỡng hiếp, cô gái nhảy từ độ cao 9m, hai cảnh sát Nga đứng dưới đỡ bằng tay

Đăng Nguyễn - The Sun Thứ tư, ngày 14/04/2021 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các sỹ quan cảnh sát ở Nga được tôn vinh sau khi giải cứu thành công một nạn nhân bị cưỡng hiếp, buộc phải nhảy từ tầng 3 tòa nhà cao tầng.
Bình luận 0

Theo The Sun, cô gái 18 tuổi bị hai người đàn ông 37 và 26 tuổi cưỡng hiếp ngay tại tòa nhà chung cư.

Trong quá trình tuần tra, hai cảnh sát phát hiện một cô gái trèo ra ngoài cửa sổ tầng 3 tại một tòa nhà ở thành phố Barnaul, vùng Altai, Nga. Cô gái dường như muốn tìm cách trốn khỏi những kẻ cưỡng hiếp.

Hai sỹ quan cảnh sát Oleg Korobkin và Alexander Bedushev đứng ở bên dưới, khuyên cô gái không nên nhảy xuống, chờ người đến cứu.

Hai cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Trong video, một nữ cảnh sát tập sự tên Olga Bebko tình cờ đi qua và cũng dừng lại hỗ trợ hai đồng nghiệp.

Cảnh sát ở bên dưới nói: “Yên lặng nào, hãy bình tĩnh, đừng nhảy xuống”. Hai sỹ quan cảnh sát khuyên cô gái nên kiên nhẫn chờ đợi.

Dù cảnh sát rất cố gắng ngăn cản, cô gái vẫn nhảy xuống. Hai sỹ quan cảnh sát dùng tay đỡ cô gái, giúp nạn nhân giữ được tính mạng cũng như không bị thương nặng.

Cô gái chỉ bị thương nhẹ ở chân.

Cô gái vẫn rơi xuống đất nhưng chỉ bị thương nhẹ ở chân. “Được rồi, đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn”, một cảnh sát nói.

Ủy ban Điều tra Nga nói nạn nhân bị một người bạn lập mưu hãm hại để "dạy cho bài học".

Người này thuê một căn hộ chung cư, rủ hai người đàn ông và gọi nạn nhân đến. “Khi nạn nhân vừa bước vào căn hộ, cô liền bị đánh đập, cưỡng hiếp”, các nhà điều tra cho biết.

Sỹ quan cảnh sát Korobkin nói: “Chúng tôi nhìn thấy cô gái đang bật khóc, bám bên ngoài cửa sổ. Cô ấy có vẻ rất sợ hãi”.

“Chúng tôi đứng ở bên dưới khuyên cô ấy chờ người đến cứu”, Korobkin nói. “Hai cảnh sát khác khi đó đang vào khu căn hộ”.

“Khi cô gái nhảy xuống, chúng tôi đã hết sức cố gắng để đỡ. Cô ấy bị thương ở chân và đã được đưa đến bệnh viện”, cảnh sát cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem