Chủ đề nóng

Video: Bồn cầu không xả được, người phụ nữ mở nắp bình nước và phát hiện rợn người

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ bảy, ngày 29/08/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phụ nữ không thể tin nổi vào mắt mình khi mở phần nắp bình xả nước của bồn cầu.
Bình luận 0

Video: Người phụ nữ Úc phát hiện điều bất thường trong bồn cầu. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 27/8 đưa tin, vụ việc xảy ra với Sofie Pearson tại nhà của cô ở khu vực Cordelia, gần thị trấn Ingham, bang Queensland, Úc.

Sofie đã có một trải nghiệm khó quên khi sử dụng nhà vệ sinh hồi đầu tháng 8. "Khi tôi muốn xả nước ở bồn cầu, nút xả không hoạt động dù mọi thứ vẫn còn khá mới và trước đó vẫn hoạt động tốt", người phụ nữ Úc chia sẻ.

Sofie quyết định mở nắp bình xả của bồn cầu để kiểm tra và kinh hãi khi thấy 4 con rắn cuộn mình bên trong.

"Tôi đã phải nhìn tới lần thứ 2 mới nhận ra lũ rắn bên trong. Thật đáng sợ. Tôi gọi một người bạn tới và cậu ấy đã giúp đưa lũ rắn ra ngoài vì tôi sợ tiếp xúc với chúng", Sofie chia sẻ với tờ Sunrise.

"Những vị khách không mời" được xác định là loài rắn cây thông thường, dài từ 50cm đến 1 mét. Lũ rắn được thả xuống ruộng mía gần đó.

Rắn cây là loài bò sát không có nọc độc được tìm thấy nhiều ở vùng nhiệt đới phía bắc và đông nước Úc. Chúng không gây hại cho con người nhưng thường tự vệ bằng cách tạo ra mùi hôi và có thể cắn nếu thấy bị đe dọa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem