Chủ đề nóng

Video cá sấu khổng lồ "xực" vịt trên hồ khiến người xem cảm thấy "kỳ quái"

Vương Nam – Daily Star Thứ ba, ngày 01/12/2020 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cass Couey và Kevin Stipe – hai thợ săn có tiếng ở bang Florida, Mỹ – đang đi săn vịt thì bất ngờ gặp đối thủ là một “tay thợ săn” khát máu ngoài tự nhiên.
Bình luận 0

Video cá sấu ung dung “xơi tái” vịt trên hồ gây “sốt” cư dân mạng xã hội ở Mỹ (nguồn: Daily Star)

Đoạn video ghi lại cảnh một con cá sấu khổng lồ ung dung “xơi tái” vịt trên hồ Leesburg, bang Florida, Mỹ đang được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội và khiến nhiều người xem cảm thấy “kỳ quái” nhưng cũng không kém phần sợ hãi.

“Chúng tôi đang đi săn vịt trên hồ Leesburg thì bất ngờ phát hiện một con cá sấu khổng lồ bơi trên hồ. Nó thong thả ăn thịt hết con vịt này đến con khác. Lũ vịt chẳng mảy may có động tĩnh gì khi con quái vật đến gần”, Cass Couey kể lại.

Con cá sấu trong đoạn video dài ít nhất 4 mét.

“Đầu nó nhô hẳn lên khỏi mặt nước. Cái đuôi cong lên là lộ ra khi nó ăn thịt con vịt. Cảm giác như nó bước ra từ một bộ phim hoạt hình vậy. Tôi thấy khá khó chịu và kỳ quặc khi xem lại video”, Cass Couey kể lại.

“OK. No bụng rồi đấy, giờ mày có thể đi. Săn vịt ở Florida sẽ phải nộp tiền đấy biết chưa”, Kevin Stipe nói trong đoạn video.

Đoạn clip dài 30 giây thu hút hơn nửa triệu lượt xem và 10.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ trong thời gian ngắn.

“Con quái vật này bước ra từ kỷ Jura à? Sao tôi cảm thấy nó khá kỳ quặc nhỉ”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Tôi sống ở Florida đã gần hết đời người. Chưa bao giờ tôi thấy một con cá sấu lớn như vậy. Chúng ta cần phải cảnh giác với sinh vật đáng sợ này”, một người khác viết.

“Đây chỉ là một ngày đi săn bình thường của chúng tôi. Chúng tôi vui khi mọi người thích đoạn video và thừa nhận trình độ của mình còn khá kém cỏi so với con cá sấu đó”, Kevin Stipe nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem