Chủ đề nóng

Video: Cảnh sát giả cướp tiệm kim hoàn và phản ứng của chú chó cưng khiến ai cũng bất ngờ

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 03/03/2021 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chú chó Husky tên Lucky vẫn ngủ ngon lành khi một cảnh sát cầm súng đóng giả cướp, xông vào tiệm kim hoàn, mô phỏng một vụ cướp xảy ra.
Bình luận 0

Đoạn video quay cảnh chú chó nhà ngủ ngon lành dù tiệm kim hoàn của chủ nhân bị “kẻ cướp” cầm súng xông vào giữa ban ngày, theo Daily Star.

Chú chó Husky trở thành ngôi sao trên mạng xã hội Thái Lan sau khi đoạn video quay cảnh phản ứng của chú chó được chia sẻ rộng rãi.

Chủ tiệm kim hoàn ở Chiang Mai, Thía Lan, Worawut Lomwanawong, cho rằng chú chó cưng thích ngủ hơn là trông cửa hàng.

Chú chó Husky nằm ngủ ngon lành dù chủ nhà bị cướp.

Trong video, cảnh sát hóa trang thành kẻ cướp, bước vào cửa hàng, rút súng yêu cầu Worawut đưa chiếc túi có tiền. Worawut cố gắng ra hiệu cho chú chó cưng nhưng chú chó vẫn nằm yên ngủ, không lay chuyển.

Cảnh sát hóa trang sau đó cầm chiếc túi rời khỏi tiệm kim hoàn như bình thường. “Khi đó tôi nhận ra rằng Lucky có ưu tiên riêng. Nó thích ngủ hơn”.

“Nếu như đó là vụ cướp thực sự thì tôi không thể làm gì. Lucky sẽ để cho kẻ cướp chạy thoát”, người chủ nói.

Dù không chứng minh được khả năng trông nhà, chú chó cưng vẫn được chủ yêu quý hết mực.

“Tôi đặt tên nó là Lucky vì nó đem lại may mắn cho tôi. Có thể Lucky có mục đích riêng, là đem đến niềm vui cho tất cả mọi người”, Worawut nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem