Chủ đề nóng

Video: Hãi hùng cảnh người đàn ông đang bơi giữa hồ, bị cá sấu lao tới dìm chết

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 20/10/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video quay cảnh một con cá sấu rình người đàn ông đang bơi và sau đó tung đòn tấn công chí mạng, tại một hồ nước nổi tiếng là nơi có cá sấu sinh sống ở Mexico.
Bình luận 0

Theo Daily Star, video do một người quay từ xa, cho thấy cảnh người đàn ông đang bơi trên mặt nước. Người đàn ông không rõ danh tính, khoảng 50-60 tuổi, bất chấp cảnh báo nguy hiểm để bơi ở vùng hồ có cá sấu.

Sự việc xảy ra vào ngày 17.10 ở Laguna del Carpintero, bang Tamaulipas. Nhân chứng quay video là một phụ nữ.  Cô này khi đó đứng trên bờ.

Không lâu sau khi nhảy xuống hồ, người đàn ông bị một con cá sấu, ước tính dài 3 mét, ngoạm lấy chân và kéo xuống nước.

Người phụ nữ quay video hét lên sợ hãi và sau đó là cảnh mặt nước tĩnh lặng. Cả người đàn ông xấu số và con cá sấu đều biến mất.

Cá sấu quẫy đuôi khi lặn xuống nước dìm chết người đàn ông.

Cá sấu thường dìm con mồi xuống nước, khiến con mồi chết ngạt và sau đó mới ăn thịt.

Đội cứu hộ Mexico sau đó có mặt, tìm kiếm thi thể người đàn ông bằng thuyền. Sau một khoảng thời gian, đội cứu hộ tìm thấy thi thể người đàn ông ở dưới đáy hồ và trục vớt.

Ở thời điểm đưa thi thể người đàn ông lên khỏi mặt nước, đội cứu hộ nhìn thấy người đàn ông có những tổn thương nặng nề ở vùng cổ, cánh tay và ngực. Phần chân bị cá sấu cắn đứt lìa.

Hiện không rõ danh tính người đàn ông xấu số, nhưng đó dường như là một người vô gia cư sống trong khu vực.

Giới chức địa phương ở Mexico sau đó đăng thông điệp, cảnh báo người dân không được ra khu vực hồ nước mặn tắm vì có cá sấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem