Chủ đề nóng

Video: Kết cục của rắn chuột khi giỡn mặt hổ mang chúa khổng lồ

Thứ bảy, ngày 25/05/2019 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tự nhiên luôn luôn khắc nghiệt, các con vật phải tìm mọi cách để đấu tranh sinh tồn và những cuộc đụng độ giữa hai loài rắn luôn khiến người ta phải kinh ngạc.
Bình luận 0

Theo Maritime Herald, một du khách đã quay lại cảnh trận kịch chiến không cân sức giữa hổ mang chúa khổng lồ và một con rắn chuột.

Hổ mang chúa khổng lồ, có thể đã sống tới hàng chục năm, không hề ngần ngại tung đòn chí mạng nhằm vào con rắn nhỏ bé hơn, dám xâm phạm lãnh địa.

Sau một hồi kịch chiến, con rắn chuột cuối cùng cũng bị hổ mang chúa khổng lồ khuất phục. Con rắn hổ mang ngoạm đầu đối phương, như để thể hiện chiến thắng tuyệt đối của mình.

Hổ mang chúa tung đòn kết liễu đối phương.

Hổ mang chúa cứ ngoạm chặt như vậy cho đến khi đối phương bất động hoàn toàn. Đến lúc này, nó từ từ nuốt con mồi vào bụng, tận hưởng bữa ăn no nê. Mặc dù cùng là loài rắn nhưng một trong hai con không ngần ngại nuốt chửng con kia, chứng minh sự khắc nghiệt của tự nhiên.

Rắn chuột là loài rắn có kích thước trung bình đến lớn, thường đi săn các loài gặm nhấm vào chim. Chúng có thể dài tới 2,5 mét và một số ít loài rắn chuột có nọc độc. Không giống hổ mang chúa kịch độc, nọc rắn chuột hầu như không đe dọa con người.

Không rõ hổ mang chúa trong video có kích thước lớn đến mức nào, nhưng chỉ cần nhìn phần đầu cũng thấy nó có kích thước khổng lồ, thậm chí sánh ngang với loài trăn.

Video: Đàn chó tử chiến hổ mang chúa hung hãn và kết cục đau lòng

Đàn chó nhanh chóng bao vây, tấn công rắn hổ mang khi nó đi lạc vào nhà dân ở Ấn Độ.

Đăng Nguyễn - Maritime Herald
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem