Chủ đề nóng

Video: Khoảnh khắc người đàn ông bị trăn hung hãn cắn thẳng vào mặt đến đổ máu

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 12/10/2020 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chuyên gia bắt rắn ở bang Queensland, Mỹ trải qua khoảnh khắc khiến người xem hãi hùng khi bị một con trăn cắn thẳng vào mặt.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video quay cảnh chuyên gia bắt rắn tên Tony bị con trăn cái khoảng 2 tuổi rưỡi quấn quanh người. Con vật thuộc loài Scrub python, là loài trăn lớn nhất ở Úc với kích thước chiều dài từ 3-7 mét, cá biệt có con dài tới 8,5 mét.

“Có điều tôi phải nói với các bạn, đó là chúng sẽ trở nên không thể kiểm soát nếu bị chọc tức”, Tony nói. “Khi đó, chúng trở nên cực kỳ nguy hiểm”.

Tony được một gia đình gọi đến để bắt con trăn. Khi đã tóm được con trăn, Tony để nó quấn lấy quanh người.

Tony bị con trăn cắn thẳng vào vùng mặt.

Scrub python có những chiếc răng rất dài, thậm chí có thể gây chết người trong một số trường hợp. “Chúng có thể gây tổn thương rất lớn. Con trăn này cũng không vừa”, Tony nói.

Khi vòng ra sau lưng Tony, con trăn quấn quanh cổ và sau đó cắn một nhát thật mạnh vào mặt người đàn ông. Tony dù có kinh nghiệm nhưng vẫn bị bất ngờ bởi cú cắn này.

Cú cắn mạnh khiến Tony bị chảy máu ở vùng mặt. Con trăn còn có ý định tấn công trợ lý của Tony, khi cô này quay lại video.

Tony cho người xem nhìn thấy cận cảnh vết thương.

“Còn ai muốn nuôi loài trăn này nữa hay không? Nuôi chúng rất vui, bạn sẽ yêu chúng. Nhưng một khi chúng dài tới 4-5 mét, nặng vài chục kg, và chúng cắn bạn, đó sẽ là trải nghiệm không hề dễ dàng”, Tony nói.

Tony sau đó tìm đến một chiếc ghế để ngồi và xem xét vết thương, trong khi trợ lý khống chế con trăn. “Không sao đâu. Đây là tai nạn nghề nghiệp, không thể tránh được”, Tony nói.

“Cũng hơi xấu hổ. Tôi chưa bao giờ bị trăn cắn thẳng vào mặt như vậy”, Tony chia sẻ. “Con trăn để lại vết thương hở khá lớn trên vùng mặt của tôi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem