Chủ đề nóng

Video: Siêu xe từ đâu lao vào siêu thị quậy tưng bừng

Huy Phong (Theo RT) Thứ bảy, ngày 15/04/2017 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tài xế ngông cuồng đã điều khiển chiếc siêu xe gây náo loạn trong trung tâm thương mại ở Moscow, Nga.
Bình luận 0

Đoạn video do các camera giám sát ghi lại cho thấy chiếc siêu xe Ferrari lao vút qua hành lang chính của trung tâm thương mại Vesna ở thành phố Moscow, Nga. May mắn, sự việc xảy ra vào lúc nửa đêm, nên hầu như không có người trong trung tâm mua sắm.

Tài xế sau đó đã dừng chiếc Ferrari tại một sảnh rộng trong trung tâm thương mại Vesna và bắt đầu màn trình diễn trượt vòng tròn, với những vệt đen của lốp xe in trên mặt sàn.

Một cặp khách mua sắm và các nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đã cố gắng ngăn chặn chiếc xe gây náo loạn. Nhưng tài xế ngông cuồng không chịu dừng lại và thậm chí còn làm ngã một nhân viên an ninh.

Tài xế ngông cuồng đã gây náo loạn trong trung tâm thương mại khoảng 15 giây, trước khi điều khiển chiếc xe chạy thoát ra ngoài.

Theo phương tiện truyền thông Nga, chiếc Ferrari thuộc sở hữu của cựu thị trưởng thành phố Arkhangelsk ông Alkesandr Donskoy. Đại diện của trung tâm thương mại Vesna cũng xác nhận thông tin này với hãng RT.

Bình luận về sự việc, ông Donskoy cho biết đây không phải là một hành động gây rối mà là một màn trình diễn nghệ thuật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem