Chủ đề nóng

Video: Thanh niên thản nhiên ăn trộm trăn giấu trong quần

Đăng Nguyễn - Express Thứ ba, ngày 17/01/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nam thanh niên ở Mỹ đi vào cửa hàng bán động vật rồi lấy trộm con trăn bằng cách nhét vào trong quần rồi bỏ đi.
Bình luận 0

Theo Express, hành động của tên trộm đã bị camera giám sát trong cửa hàng vật nuôi A TO Z ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) ghi lại. Con trăn bị ăn trộm ước tính trị giá 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Christin Bjugan, chủ cửa hàng đã dành cả ngày hôm sau để xem lại đoạn video. “Anh ta lấy trộm con trăn hoàng gia màu đen. Sau đó anh ta cho nó vào trong quần, nhét nó xuống ngay phía trước. Khi bước ra ngoài, anh ta làm ra vẻ như không hề có con trăn trong đó”.

Nam thanh niên thản nhiên ăn trộm trăn rồi giấu trong quần.

Chủ cửa hàng tỏ ra khá thất vọng và nói mình đã làm việc chăm chỉ với công việc kinh doanh mà lại gặp phải kẻ trộm như vậy. Bà Bjugan cũng đùa rằng tên trộm đã gặp may vì hôm đó không phải là ngày ăn của con trăn. "Ngày cho nó ăn là thứ hai và nó sẽ rất đói".

Con trăn đã được trả lại cho cửa hàng sau khi một người đàn ông đọc được tin tức về vụ việc trên truyền hình. Người đàn ông nói mình mua lại con vật từ một người khác.

Hiện chưa có ai bị bắt giữ trong khi cảnh sát Portland đang điều tra về vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem