Chủ đề nóng

Video thực tế biểu tượng cảm xúc thứ 6 siêu dễ thương của Facebook

Chủ nhật, ngày 19/04/2020 05:55 AM (GMT+7)
Facebook đã ra mắt biểu tượng cảm xúc phản ứng thứ 6 với tính khả dụng trên cả Facebook và ứng dụng Messenger.
Bình luận 0

Với biểu tượng cảm xúc mới này, người dùng có thể thể hiện rõ hơn rằng họ quan tâm - nhân vật cho thấy khuôn mặt tươi cười đang ôm một trái tim màu hồng sáng. Biểu tượng cảm xúc mới sẽ kết hợp với các phản ứng trước đó, bao gồm Khuôn mặt cười, Khuôn mặt tức giận, Ngón tay cái chỉ lên, Khuôn mặt buồn và Trái tim.

Biểu tượng cảm xúc phản ứng mới xuất hiện, thoạt nhìn có chút dư thừa bởi nền tảng Facebook đã có biểu tượng cảm xúc Trái tim, trong khi biểu tượng cảm xúc mới chỉ là một trái tim lớn trong một bong bóng màu hồng. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc đó có thể được sử dụng để thể hiện rằng bạn “Yêu” thay vì chỉ “Thích” một cái gì đó, hãy tưởng tượng như nó được thiết kế để thể hiện tình cảm mà bạn quan tâm đến ai đó.

Biểu tượng cảm xúc trông khác trên Facebook so với trên Messenger, nơi nó chỉ là một trái tim tỏa ra. Theo quản lý truyền thông công nghệ EMEA của Facebook, Alexandru Voica, phản ứng mới đang được giới thiệu để đối phó với đại dịch Covid-19.

Facebook sẽ bắt đầu tung ra biểu tượng cảm xúc mới vào ngày 18/4 và xuất hiện cùng hàng với 6 biểu tượng hiện có vào tuần tới. Buổi giới thiệu này sẽ diễn ra trên toàn cầu và có sẵn trên cả máy tính để bàn và trên các ứng dụng di động. Người dùng có thể sử dụng phản ứng trên các bài đăng, hình ảnh, video và những thứ tương tự.

Không rõ liệu biểu tượng cảm xúc phản ứng mới trên Messenger có xuất hiện cùng lúc với phản ứng trên nền tảng chính của Facebook hay không. Trước đó, Facebook giới thiệu loạt phản ứng đầu tiên vào năm 2015.

Kiến Tường
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem