Chủ đề nóng

Video: Vật thể lạ “rực sáng” trên bầu trời Mỹ gây kinh ngạc

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ năm, ngày 31/12/2020 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vật thể lạ bay trên bầu trời bang Virginia, Mỹ, dẫn đến những tranh luận rằng đây có phải là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.
Bình luận 0

Theo Sputnik, vật thể lạ sáng rực có hình thù kì dị, xuất hiện trên bầu tời Tây Virignia vào cuối tuần vừa qua. Một số cư dân mạng đồn đoán rằng đó là một dạng như thiên thạch, rơi xuống bầu khí quyển Trái đất.

Số khác nghĩ đến vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh. Thợ săn UFO, Scott C Waring nói: “Không hề có vụ va chạm thiên thạch nào được ghi nhận ở thời điểm đó, không hề có mảnh vỡ nào rơi xuống mặt đất”.

Vật thể lạ bay lượn trên bầu trời ở Mỹ.

Wang cho rằng, đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh “đang cố gắng bay về căn cứ vì bị hư hại nặng”.

“Căn cứ có lẽ ở bên dưới chân núi của vùng Tây Virginia. Làm cách nào mà chúng ta không phát hiện vật thể đồ sộ như vậy rơi xuống đất, chỉ có thể là nó đã hạ cánh an toàn ở căn cứ”, Wang nói.

Tuy vậy, một cư dân mạng khác có lời giải thích hợp lý hơn. “Đó là một máy bay đang bay ở độ cao 9.000 mét, phản chiếu lại ánh sáng Mặt trời. Hiện tượng như vậy thường thấy ở thời điểm này trong năm khi nhìn vào hướng tây lúc chập tối”, người này giải thích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem