Chủ đề nóng

Vietcombank Huế ký kết Hợp đồng tín dụng 364 tỷ đồng đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi với Công ty Cổ phần sợi Phú Bài

Thứ tư, ngày 22/05/2019 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế) số 78 đường Hùng Vương, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng Đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi giữa Vietcombank Huế và Công ty CP sợi Phú Bài.
Bình luận 0

Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank Huế có ông Lý Hoàng Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn; về phía Công ty CP sợi Phú Bài có bà Trần Thị Kim Chi - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các ông, bà trong Ban điều hành, Kế toán trưởng.

Bà Trần Thị Kim Chi – UV HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP sợi Phú Bài phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Hoàng Vũ – Giám đốc Vietcombank Huế bày tỏ sự cảm ơn  Công ty CP sợi Phú Bài đã chia sẻ, hợp tác trong thời gian qua và tin tưởng rằng khi Dự án đi vào hoạt động, Công ty sẽ có những bước đột phá, thành công hơn nữa trong tương lai. Việc cấp tín dụng đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi của Công ty CP sợi Phú Bài nằm trong định hướng phát triển của Vietcombank đối với lĩnh vực kéo sợi đang là thế mạnh tại địa bàn Thừa Thiên Huế. Đồng thời, Vietcombank Huế khẳng định sẽ cung cấp và tư vấn nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại nhất góp phần vào sự thành công và phát triển của Công ty.

Ông Lý Hoàng Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Huế phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Công ty CP sợi Phú Bài, bà Trần Thị Kim Chi - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến sự gắn kết, hỗ trợ của Vietcombank Huế kể từ những ngày đầu thành lập và cùng đồng hành với Công ty để có được thành công như hiện tại. Đặc biệt, Công ty rất vinh dự tiếp tục được Vietcombank tin tưởng tiếp tục tài trợ vốn cho dự án lần này và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn nữa.

Đại diện Công ty CP sợi Phú Bài và Vietcombank Huế  ký kết hợp đồng tín dụng.

Công ty CP sợi Phú Bài trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), là một doanh nghiệp lớn hoạt động lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sợi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động của Công ty luôn đạt hiệu quả với kết quả kinh doanh tăng trưởng qua các năm, doanh thu hàng năm trên 800 tỷ đồng, công suất được khai thác tối đa đồng thời là một trong những đơn vị đóng góp doanh số thanh toán xuất nhập khẩu lớn.

Bà Trần Thị Kim Chi - Tổng Giám đốc Công ty CP sợi Phú Bài (hàng đầu bên trái) và ông Lý Hoàng Vũ –  Giám đốc Vietcombank Huế (hàng đầu bên phải) trao thỏa thuận hợp tác.

Để nắm bắt cơ hội thị trường, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, tận dụng thời điểm nhà máy hiện hữu đã khấu hao gần hết, Công ty tiếp tục thực hiện Dự án mở rộng 01 Nhà máy kéo sợi mới với tổng mức đầu tư trên 510 tỷ đồng, trong đó Vietcombank cấp tín dụng 364 tỷ đồng. Dự án có quy mô 30.240 cọc sợi được đầu tư mới 100%, xây dựng trên diện tích đất  còn trống của Công ty tại Khu Công nghiệp Phú Bài, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế với mô hình thiết kế mới: nhà xưởng 2 tầng, cùng dây chuyền công nghệ nhập khẩu, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Ông Lý Hoàng Vũ –  Giám đốc Vietcombank Huế (hàng đầu bên phải) tặng hoa chúc mừng cho đại diện Công ty CP sợi Phú Bài.

Dự án đi vào hoạt động sẽ sản xuất các mặt hàng sợi chất lượng cao, nâng tổng quy mô sản xuất của Công ty lên hơn 8 vạn cọc sợi và đưa doanh thu hàng năm lên hơn 1.200 tỷ đồng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, giúp tối ưu hóa được chi phí thuê đất, tận dụng được cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ lao động lành nghề có sẵn của Công ty.

Ông Lý Hoàng Vũ –  Giám đốc Vietcombank Huế (hàng đầu bên phải) tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty CP Sợi Phú Bài.

Việc cấp tín dụng đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi của Công ty CP sợi Phú Bài đã thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với Vietcombank Huế, nâng cao vị thế của Chi nhánh trên địa bàn đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng tín dụng đối với lĩnh vực ưu tiên phát triển và là cơ hội để giới thiệu, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích khác đến khách hàng khi dự án đi vào hoạt động.

P.V
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem