Chủ đề nóng

Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho người cao tuổi

Chủ nhật, ngày 14/08/2011 21:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Từ ngày 15.8, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam bắt đầu triển khai chính sách giảm giá vé máy bay cho người cao tuổi - từ đủ 60 tuổi trở lên.
Bình luận 0

Cụ thể, khách hàng là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên khi mua vé trên các đường bay nội địa do Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines và Vasco) khai thác sẽ được giảm 15% từ mức giá trần hạng phổ thông do Nhà nước quy định.

Chính sách này chỉ áp dụng khi xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Khi mua vé, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ tương tự chứng minh là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên.

Chính sách giảm giá vé máy bay cho người cao tuổi được thực hiện nhằm hướng ứng chủ trương của Chính phủ về việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là bước cụ thể hóa hơn nữa chính sách đa dạng hóa giá vé máy bay của hãng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với hình thức vận tải hiện đại và thuận tiện.

Giá trần nội địa gồm 6 mức theo QĐ số 916/QĐ-BTC ngày 22.4.2011 của Bộ Tài chính:

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem