Chủ đề nóng

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 27 và 29.6.2015

P.V Thứ bảy, ngày 27/06/2015 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại này phần tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mại (không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng).
Bình luận 0

Trong hai ngày 27 và 29.6.2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao di động, Dcom, Homephone trả trước đang hoạt động (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).

Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại này phần tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mại (không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng), do đó, khách có thể sử dụng để gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng mà không lo hết thời gian sử dụng.

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc và không bị giới hạn về số lượng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho cả khách hàng trả trước và trả sau. Cụ thể ngay trong tháng 6, Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mại: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến hết 24h trong ngày nạp thẻ);Khách hàng được miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4 thuê bao) khi đăng ký gói cước Family (trước đây khách hàng chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm).

Sau 15 năm gia nhập thị trường viễn thông, 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng và trở thành doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam. Hòa mạng Viettel, khách hàng sẽ được sử dụng một mạng di động có vùng phủ, mạng lưới rộng khắp và ổn định nhất với giá cước hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng./.

Lưu ý:

- Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.

- Đối với thuê bao mới kích hoạt, khách hàng được áp dụng chương trình khuyến mại đại trà sau khi đã hưởng hết khuyến mại các thẻ nạp đầu tiên trong vòng 90 ngày theo chương trình kích hoạt mới.

- Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với hình thức chuyển tiền I-share.

- Thứ tự trừ tiền: trừ tiền tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước, trừ tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng sau.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem