Chủ đề nóng

Vĩnh Cửu

 • Cựu HLV Barcelona Tito Vilanova qua đời: Tình yêu vĩnh cửu

  Cựu HLV Barcelona Tito Vilanova qua đời: Tình yêu vĩnh cửu

  “Sống làm người Barcelona, chết làm ma Barcelona”, trong cuộc đời ngắn ngủi và nhiều lận đận của mình, Tito Vilanova luôn thể hiện tình yêu cháy bỏng với Barca. Bây giờ, khi đã rời xa thế giới này, cựu HLV Barca đã trở thành biểu tượng bất tử của đội bóng xứ Catalan…
 • Bình Định: Đăng ký nhãn hiệu tập thể rượu Vĩnh Cửu

  Bình Định: Đăng ký nhãn hiệu tập thể rượu Vĩnh Cửu

  Hội nông dân (ND) xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh đã được UBND tỉnh đồng ý cho sử dụng địa danh Vĩnh Cửu để đăng ký nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm rượu ở địa phương.
 • Đang đi xe máy, bất ngờ bị kẻ lạ mặt vung dao đâm

  Đang đi xe máy, bất ngờ bị kẻ lạ mặt vung dao đâm

  Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ bà Lê Thị Nhàn, ngụ xã Vĩnh Tân, bị kẻ lạ mặt dùng dao đâm gây thương tích trên đường.
 • CSGT bị tố dùng mũ bảo hiểm đánh người vi phạm

  CSGT bị tố dùng mũ bảo hiểm đánh người vi phạm

  Theo tố cáo, anh N chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị CSGT huyện truy đuổi. Đến chốt giao thông, N bị một CSGT chặn đường rồi cầm mũ bảo hiểm đánh thẳng vào mặt.
 • Mẹ giết con 4 tháng tuổi rồi treo cổ tự vẫn

  Mẹ giết con 4 tháng tuổi rồi treo cổ tự vẫn

  Khi vừa đi làm về nhà, người chồng kinh hoàng nhìn thấy vợ chết trong tư thế treo cổ, còn đứa con gái mới sinh nằm chết trong phòng vệ sinh vì ngạt thở.
 • Đồng Nai: Nối thành công bàn chân bị đứt rời

  Đồng Nai: Nối thành công bàn chân bị đứt rời

  Đến chiều 2.3, các ngón chân của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1959, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh cửu, tỉnh Đồng Nai) đã cử động nhẹ, đầu ngón chân đã có dấu hiệu hồi sinh và người bệnh đã nói được.
 • Đồng Nai: Nối thành công chân một bệnh nhân bị máy cắt cỏ cắt đứt

  Đồng Nai: Nối thành công chân một bệnh nhân bị máy cắt cỏ cắt đứt

  Đến chiều 1.3, các ngón chân của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thanh, sinh năm 1959, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh cửu, tỉnh Đồng Nai đã cử động nhẹ, đầu ngón chân đã có dấu hiệu hồi sinh và người bệnh đã nói được.
 • Sự vinh danh vĩnh cửu

  Sự vinh danh vĩnh cửu

  Trung Quốc có thể biện hộ rất nhiều lý do, nhưng rõ ràng đi xâm chiếm lãnh thổ của Việt Nam thì đó chỉ là sự ngụy biện phi lý. Còn đối với chúng ta, chiến tranh biên giới Việt-Trung tháng 2.1979 là một sự kiện lịch sử, được ghi dấu bằng máu và nước mắt của đồng bào ta.
 • Đồng Nai: Nhiều ruộng mía bị cháy

  Đồng Nai: Nhiều ruộng mía bị cháy

  Thời gian gần đây, ở các huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Thống Nhất, nhiều diện tích mía bị cháy, gây thiệt hại lớn cho người trồng. Ruộng mía của ông Trương Hùng Dũng (xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) bị cháy gần 20ha.
 • Đâm bạn gái nhiều nhát vì bị từ chối nối lại tình xưa

  Đâm bạn gái nhiều nhát vì bị từ chối nối lại tình xưa

  Ngày 11.2, Công an TP.Biên Hòa cho biết đang tích cực truy bắt đối tượng Trần Ngọc Thương, 22 tuổi, ngụ KP2, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.